Year End Party 2017! Đông Tây Land – SẮC MÀU HỘI TỤ

0
69Tối ngày 05/02/2017, tại khách sạn New World Sài Gòn đã diễn ra buổi tiệc Tất niên Year End Party 2017 – Đông Tây Land – SẮC MÀU HỘI TỤ đầy cảm xúc, nhiều màu sắc và cực kỳ ấn tượng.

Chương trình được vinh dự đón tiếp các vị khách quý, khách hàng thân thiết, đối tác đến từ Tâp đoàn Vingroup và các chủ đầu tư dự án Bất động sản nổi tiếng tại TP. HCM. Cùng với đó là sự hiện diện của hơn 200 nhân viên cùng lãnh đạo công ty Đông Tây Land.

Sau một năm cố gắng và nổ lực, đây là dịp để tập thể lãnh đạo và nhân viên của Đông Tây Land cùng nhìn lại chặng đường trong suốt một năm qua. Dù gặp không ít những khó khăn, thử thách nhưng tập thể Đông Tây Land đã vượt quả tất cả và đạt được những thành tựu ngọt ngào.

Trong chương trình, các cá nhân, tập thể xuất sắc, đat thành tích cao trong kinh doanh đã được Ban Giám Đốc vinh danh và khen thưởng xứng đáng.

Đặc biệt, trong chương trình có rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, ấn tượng và vô cùng độc đáo do chính các nhân viên và lãnh đạo của Đông Tây Land trình diễn.
Đây hứa hẹn sẽ là một sự kiện thật nhiều những sắc màu cảm xúc của Đông Tây Land. Điều này thể hiện, các thành viên của Đông Tây Land không chỉ kinh doanh giỏi mà còn vô cùng tài năng, tạo được nhiều ấn tượng và cảm xúc cho người xem.

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/hanh-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here