YAU #11: Bò nướng Lạc Cảnh trên 40 năm ở Nha Trang | Yêu Máy Bay

37
83Anh em Yêu Máy Bay và bạn Lâm Thái Đạt ở Nha Trang đã ghé ăn quán Bò nướng Lạc Cảnh trứ danh hơn 40 năm ở thành phố biển này. Hương vị dường như vẫn ngon như ngày nào. Ngày bé Travip đã ăn ở đây và vẫn còn nhớ hương vị của nó.

Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Fanpage:
Instagram: @yeumaybay

ĐỪNG QUÊN NHẤN SUBSCRIBE NHÉ CÁC BẠN!

Do not reupload!

Nếu các bạn có thắc mắc gì hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi vào comment bên dưới hoặc inbox trên fanpage của Facebook.

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát vào Thứ 3, Thứ 4, Thứ 5, Thứ 6, Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, du lịch và dịch vụ liên quan.

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/bat-dong-san/

37 COMMENTS

  1. thiệt là thú dị, có dịp quay lạ nhớ rì viu quán bánh canh trứng cá bò gù dĩa hè, nghe nói SIU PHẨM ở nhatrang hen em trai, thanks

  2. Quan này trước đây có cậu bạn đầu bếp cũ thì rất ngon nhưng chủ quán học cách bí quyết nhưng vẫn ko thành công, anh bạn đầu bếp hoa kiều giờ chuyển đi đâu làm rồi cũng ko biết nữa .

  3. Nói thật một câu bò nướng lạc cảnh toàn tự quay lăng xê lên, quán này vệ sinh kém, cái vỉ nướng cáu đen bẩn. Nhân viên quán thì phục vụ kém

  4. Quán này ăn thì ngon thật chứ mà thái độ của nhân viên phục vụ thì không tốt tí nào. Mình gọi nhân viên để gọi món, đã nghe rồi nhưng mà lơ mình luôn, phải chờ thật lâu mới gọi đc món, với lại đông quá nên chờ món ăn rất lâu.

  5. Cho em hỏi là laptop có đc tính trong hành lí xách tay ko anh? Mọi người nếu có ai biết thì chỉ mình nha😁😀😀😄

  6. Em nghĩ anh Travip nên đầu tư một dây microphone gắn trực tiếp lên áo để có thể dễ dàng hơn trong việc review. Đặc biệt là khi ăn có thể thu được tiếng âm thanh tạo nên cảm giác chân thật hơn đó ạ.

  7. Từ bò nướng đến bánh mì nướng, tất cả đều thơm ngon. Cháu cảm ơn chú Travip vì đã giới thiệu món này trên youtube, nhất định một lúc nào đó cháu sẽ ăn thử nó

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here