Việt Nam, Việt Nam | Phạm Duy | Hợp ca Asia & Ca Đoàn Ngàn Khơi | DVD Đất Nước Tôi

33
101Xin mời quý vị thưởng thức nhạc phẩm Việt Nam, Việt Nam của cố nhạc sĩ Phạm Duy, với phần hoà âm của nhạc sĩ Vũ Tuấn Đức và trình bày bởi hợp ca Asia cùng ca đoàn Ngàn Khơi. Nhạc phẩm được trích trong bộ DVD Đất Nước Tôi vừa được Đài Truyền Hình SBTN phát hành trong tháng 8/2018.

Để order bộ DVD Đất Nước Tôi gồm 1 DVD và 2 CDs, xin quý vị hãy vào website hoặc gọi số 714.636.1121 | 888.500.2018

Quý vị cũng có thể mua bản digital tại SBTN ONLINE TV

Xem SBTN Online TV mọi lúc mọi nơi với hình ảnh HD, âm thanh rõ ràng chỉ với $7.99/tháng (sau 7 ngày dùng thử)

Xin vào trang nhà SBTN Online TV tại website WWW.SBTNONLINE.TV

Quý vị có thể download SBTN Online TV App trên Google Play, Apple Store hoặc Amazon

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/am-nhac/

33 COMMENTS

 1. Sao chúng mày không thay bài Thanh Niên hành khúc của nhạc sĩ Cộng sản Lưu Hữu Phước đi. Lấy bài hát của CS làm quốc ca của mình. Nhục thật

 2. Bài hát 2 tiếng VN này tôi nhớ và thuộc cho đến bây giờ .Cho dù năm 75 tôi mới 10 tuổi .Ngày xưa trên đài phát thanh tôi thường nghe .Ca từ hoành tráng sáng ngời và xúc động phải công nhận rằng thời xưa nhạc sĩ họ sáng tác nghe có hồn thật

 3. Tôi đã rơi nuoc mắt khi nghe bài này , thật ko ngờ ở một đất nuoc tràn đầy bọn phản động thì vẫn có tồn tại những nhạc sĩ nghệ sĩ yêu nuoc như thế này . Thật tuyễt vời !

 4. bai hat that tuyet voi , rat hay , vua keu hung vua lam phan khich su troi day tinh yeu que huong VN va cai hay nhat la tung cau tung chu trong bai hat ko che bai hay cong kich hoac da kich che do CS ma ho van cam , dieu do da cho thay giau 2 che do ra sao roi .

 5. Bài hát thì hay mà lũ 3/ này hát thì chả ra sao vì tụi nó dẫn mỹ ..hàn .. cùng các nước vào giết hại nhân dân viêt nam nên nghe thấy buồn cười quá😂😂😂😂

 6. Co Rong Vang LacHong 7 Bach Vang Son Dai doan ket yeu nuoc dan toc la Quoc ky va VN VN la Quoc ca cua Rong Vang chau A.

 7. Hay quá giá trị nhân văn,ngợi ca quê hương đất nước ,xây dựng tổ quốc VN tươi đẹp, xứng đáng lấy làm Quốc ca

 8. Hoi bi tuc la bai nay ko thanh quoc ca! Mong la tuong lai bai nay se la quoc ca! Ruc co y nghia, dep, hoa binh, va ko chinh chi.

 9. Sau 44 năm, nay được nghe lại. VN công bình, bác ái…nghe rất cảm động và rất nhân văn. Clip hay, cảm

 10. Nghe từ thời VNCH ngày xưa, vậy mà có giữ được đâu. Bây giờ thì đem ra làm màu, làm sao mà lật đổ khi tuột quần, đu càng. Mà cũng gần chết mẹ nó hết rồi , lấy ai làm lãnh đạo vậy…

 11. Bài hát hay thật ! Cảm ơn nhạc sĩ Phạm duy vì bài hát tuyệt vời này và thật khâm phục ông – một con người dũng cảm đã bước qua những thù hận, những định kiến cổ hủ để quay về với non sông đất nước, với chính nghĩa thật sự.

 12. Đất nước đã thống nhất rồi. Bài Việt Nam Việt Nam về nội dung thì rất hay, rất nhân bản nhưng Tựa đề lại có vấn đề. Nhiều lần tôi đã nói về tựa đề của bài này không hợp với thời bình và thời đại của VN.

 13. TẠI SAO QUỐC HỘI VNCH KHÔNG CHỌN VIỆT NAM -VIỆT NAM CỦA PHẠM DUY MÀ LẤY BÀI " TIẾNG GỌI THANH NIÊN " CỦA TÊN CỘNG SẢN ĐỘI LỐT SINH VIÊN LƯU HỮU PHƯỚC LÀM QUỐC CA CỦA VNCH ???.

 14. Nghe một cái là thấy đất nước tươi sáng phát triển liền,chứ nghe mấy bài như tiến quân ca thì toàn là giết chóc,bạo lực,man rợ còn bài tiếng gọi công dân thì vẫn có một chút yếu tố bạo lực,còn bài này thì hay khỏi nói,không giết chóc bạo lực,kêu gọi tính nhân văn và sự phát triển đất nước,bài này xứng đáng là bài quốc ca của việt nam,hy vọng sau này đất nước có tự do dân chủ thì bài này sẽ được chọn làm bài quốc ca.

 15. Việt Nam Việt Nam nghe từ vào đời

  Việt Nam hai câu nói bên vành nôi

  Việt Nam nước tôi.

  Việt Nam Việt Nam tên gọi là người

  Việt Nam hai câu nói sau cùng khi lìa đời

  Việt Nam đây miền xinh tươi

  Việt Nam đem vào sông núi

  Tự do công bình bác ái muôn đời

  Việt Nam không đòi xương máu

  Việt Nam kêu gọi thương nhau

  Việt Nam đi xây đắp yên vui dài lâu

  Việt Nam trên đường tương lai,

  Lửa thiêng soi toàn thế giới

  Việt Nam ta nguyện tranh đấu cho đời

  Tình yêu đây là khí giới,

  Tình thương đem về muôn nơi

  Việt Nam đây tiếng nói đi xây tình người

  Việt Nam! Việt Nam!

  Việt Nam quê hương đất nước sáng ngời

  Việt Nam! Việt Nam! Việt Nam muôn đời

 16. VIET NAM VIET NAM , I LOVE YOU VIET NAM, MY HEART , MY SOUL, MY EVERY THING, AND I WILL LOVE FOR YOU, AND I WILL DIE FOR YOU FOR MY ANCESTORS AND CHILDREN YET UN BORN

 17. Thiệt tình không hiểu sao SBTN mở cửa cho ả Mỹ Huyền trở lại. Cái thứ vô liêm sỉ mới đi hát bợ đích CS giờ vác mặt về không biết nhục. Còn SBTN thì không có lập trường để cho cái đám hát mướn bôi tro chét chấu vào mặt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here