Video giới thiệu tổng quan quy trình đánh giá nhân viên trên phần mềm iHCM

0
85ĐÁNH GIÁ là kỹ năng khó nhất đối các nhà quản lý. Đánh giá đúng năng lực và hiệu quả của nhân viên là chìa khóa giúp công ty hoạch định, tuyển dụng, đãi ngộ, góp phần củng cố và phát triển văn hóa của tổ chức.

Lợi ích của việc đánh giá thì ai cũng biết, tuy nhiên thực tế không phải lúc nào việc đánh giá trong doanh nghiệp cũng phát huy được hết hiệu quả của nó vì nhiều lý do:
– Các tiêu chí đánh giá không rõ ràng, thường đến kỳ đánh giá mới bắt đầu xây dựng hoặc chỉ đưa ra những tiêu chí chung chung không thực tế.
– Việc đánh giá thường diễn ra vào cuối năm khi mọi việc đã an bài, không còn khả năng sửa chữa và không mang ý nghĩ hướng tới việc hoàn thành mục tiêu mà trở thành một cuộc phán xét, đấu tranh đòi quyền lợi.
– Người đánh giá và người được đánh giá không thể nhớ hết cả quá trình thực hiện công việc họ thường chỉ nhớ những việc đã làm trong thời gian gần đây hoặc những sự kiện quan trọng dẫn đến kết quả đánh giá cảm tính và thiếu khách quan.
– Quá trình đánh giá cho toàn bộ nhân viên thường phải làm thủ công khá mất thời gian chính vì vậy các doanh nghiệp chỉ đánh giá một lần vào cuối năm, thay vì thực hiện hàng tháng hoặc hàng quý.

Áp dụng phần mềm iHCM vào đánh giá, giúp việc đánh giá trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây, quy trình, thang điểm rõ ràng nên mọi người rất chủ động trong quá trình đánh giá, tiết kiệm thời gian cho từng cá nhân tham gia cũng như bộ phận tổng hợp kết quả.

Tính tùy biến trong phần mềm iHCM rất cao, người dùng có thể thiết lập nhiều quy trình đánh giá áp dụng cho nhiều phòng ban, vị trí khác nhau. Chỉ sau vài thao tác đơn giản, bản đánh giá sẽ được gửi tự động đến từng người theo quy trình đã thiết lập qua email hoặc điện thoại di động, mọi người có thể thực hiện việc đánh giá ở bất kỳ đâu mà không nhất thiết phải có mặt ở công ty.

iHCM cam kết lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động kinh doanh vì vậy khách hàng sử dụng phần mềm iHCM đồng nghĩa khách hàng sẽ được hướng dẫn cho đến khi sử dụng thuần thục các chức năng trong hệ thống. Đội ngũ CSKH của iHCM với chuyên môn cao luôn sẵn sàng giải đáp mọi vướng mắc của khách hàng với thời gian nhanh nhất.
——-
Để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm, các bạn hãy truy cập vào webside chính thức của ihcm theo địa chỉ: ihcm.vn. Hoặc gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 096 715 8668 | 097 102 3311

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/phan-mem/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here