Ước mơ chiến sỹ (Có lời) Ước mơ chiến sỹ

8
91Nào cùng nhau ta hát lên chúng ta là chiến sỹNNào cùng nhau ta hát lên chúng ta yêu cuộc đờiNBạn hãy vui cùng những người lính trẻ rất yêu đời và luôn mơ ước ước mơ được giữ trong tim mình những tháng năm đồng đội bên nhau. Đời lính có khi thật nhớ nhà nhờ gió đem lời yêu thương gửi tới nơi quê nhà nơi có những vì sao đợi mong. Đời lính có cây đàn tâm tình hòa tiếng khi lòng buồn vui. Đàn theo ta đi khắp nơi theo bước chân hành quân suốt cuộc đời.
Với nhiều người, đây hẳn là bài hát hết sức quen thuộc vang lên mỗi tối thứ 7 trong chương trình Chúng tôi là chiến sỹ chiếu trên VTV3. Bài hát với ca từ chân chất cùng giai điệu vui tươi khỏe khoắn đúng chất lính không chỉ được yêu mến bởi các chiến sỹ quân đội nhân dân mà nhiều người dân bình thường cũng yêu thích. Từ tháng 2 năm 2019, bài hát này cũng chính thức nằm trong danh sách 15 bài hát được quy định trong quân đội.
Chúng tôi hân hạnh được giới thiệu tới các bạn video bài hát với những hình ảnh minh họa đẹp và chọn lọc cùng phần lời ca để bạn tiện theo dõi và học theo. Chúc các bạn có thời gian nghe nhạc vui vẻ.

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/am-nhac/

8 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here