Ứng dụng lệnh XCLIP để che bớt khối (block) trong AutoCAD

9
141

– Hướng dẫn vận dụng lệnh XCLIP đễ che bớt khối (block), hình tham chiếu trong AutoCAD. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!

Trọn Bộ Tài Liệu hướng dẫn tự học AutoCAD miễn phí

– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/cong-nghe/

9 COMMENTS

  1. anh ơi !! em bị trường hợp là khi em xclip ở bản vẽ của em gửi cho 1 anh kỹ sư khác ảnh copy qua bản vẽ của ảnh. xong cái đường bao xclip mà em vẽ bây giờ nó hiện lên luôn ko giấu đi được nữa. em sử dụng Autocad 2017 em tìm mãi ko ra cách tắt cái đường bao đi. anh giúp em với

  2. A thân cho e hỏi nếu các đối tượng không phải khối, không phải file tham chiếu thì làm thế nào ạ? ví dụ e có 1 file bình đồ đường đồng mức ạ. Cảm ơn a nhiều ạ!!

  3. Anh ơi, nếu sau khi xclip xong đối tượng, e muốn xóa các đối tượng nằm ngoài đường bao block chỉ hiển thị vùng bên trong vùng xclip , để nhẹ bản vẽ thì phải làm sao ạ

  4. Anh cho em hỏi nếu đường bao là đường tròn, đường cong hay đường arc thì làm như thế nào. cảm ơn anh!

  5. Dạ, thầy cho em hỏi, trường hợp em muốn đối tượng hình bao là đường tròn thì có đc không ạ.

  6. xin chào bạn mình mới chuyển qua làm thi công M&E mình thấy Video của bạn rất hay, hiện tại mình muốn làm thiết kế M&E khai triển shop nhưng mình tìm hoài không có tài liệu học, bạn có tài liệu nào hướng dẫn các bước khai triên shop M&E bạn cho mình nghiên cứu với, mình chân thành cảm ơn

  7. Anh làm 1 cái video dậy vẽ cái hoa văn ở cuối video được ko a. Nhìn a vẽ hoa văn đấy hay quá nên e muốn học cách vẽ hoa văn này bằng phần mềm cad.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here