3+ ứng dụng của Camtasia Studio 9.1 2.3011 Crack, xem ngay!

0
103

Camtasia Studio 9.1 2.3011 Crack là phần mềm được nhiều người săn đón hiện nay. Nó là công cụ hỗ trợ công việc thiết thực trong cuộc sống như cắt ghép video, thiết kế Intro, tạo video,… Trong bài viết này Digitalfuture sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 ứng dụng của phần mềm nổi bật nhất!

Tạo video nửa trắng đen nửa màu sắc

Bạn đã bao giờ nhìn thấy video nửa trắng đen nửa màu sắc ấn tượng? Đây chính là 1 trong những sản phẩm tuyệt vời được tạo ra bởi https://digitalfuture.vn/camtasia-studio-9-1-2-3011-crack. Phần mềm cung cấp đến người dùng hàng trăm các hiệu ứng để tùy biến video của mình trở lên độc đáo, thể hiện phong cách cá nhân.

Camtasia Studio 9.1 2.3011 Crack cung cấp hàng trăm hiệu ứng khác nhau
Camtasia Studio 9.1 2.3011 Crack cung cấp hàng trăm hiệu ứng khác nhau

Bên cạnh đó, cách tạo những video như vậy rất đơn giản. Bạn chọn vào video định làm và bấm phải chuột, click vào ô Separate Audio and Video. Nó sẽ giúp tách riêng âm thanh và hình ảnh thành 2 Track khác nhau.

Tiếp theo bạn di chuyển Track 2 lên Track 3, chọn hình ảnh mới dán vào chỗ Track 2 trống, click chuột và chọn Visual Effects. Sau đó, hãy nhấn giữ chuột và ấn chọn hiệu ứng trắng đen tại mục Color Adjustment. Như vậy bạn đã hoàn thành tạo ra video nửa trắng đen nửa màu sắc rồi.

Camtasia Studio 9.1 2.3011 Crack giúp cắt ghép video

Hơn nữa, phần mềm này giúp người dùng cắt ghép video thuận tiện. Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có video đúng theo mong muốn của mình. Cụ thể như sau:

Camtasia Studio 9.1 2.3011 Crack giúp cắt ghép video
Camtasia Studio 9.1 2.3011 Crack giúp cắt ghép video
  • Bước 1: Đầu tiên bạn phải đảm bảo đã download và cài đặt thành công phần mềm Camtasia Studio 9.1 2.3011 về máy tính. Khởi động chương trình, tại giao diện chính di chuột vào Import media.
  • Bước 2: Sau đó chọn file muốn cắt ghép, mở Video ra, bạn nhấn phải chuột vào Video đó, chọn Add to Timeline at Playhead hoặc kéo thả Video xuống Timeline.
  • Bước 3: Tại phần Timeline, bạn xác định đoạn Video cần cắt bằng cách dùng chuột kéo thanh trượt. Lưu ý điểm bắt đầu màu xanh, điểm kết thúc màu đỏ. Nhấn chuột vào biểu tượng hình cái kéo để cắt đoạn Video đó.

Như vậy bạn đã hoàn thành xong việc cắt video chỉ trong vài phút bằng Camtasia Studio 9.1 2.3011 Crack. Quá đơn giản và thuận tiện phải không?

Thiết kế Intro chuyên nghiệp

Cuối cùng nhưng không kém phần nổi bật, bạn có thể thiết kế Intro chuyên nghiệp nhờ phần mềm này. Nó sẽ giúp video của bạn trở lên chuyên nghiệp và gây ấn tượng sâu sắc với người xem. 15s đầu tiên rất quan trọng, quyết định liệu mọi người có tiếp tục xem hay bỏ qua video khác.

Camtasia Studio 9.1 2.3011 Crack thiết kế Intro chuyên nghiệp
Camtasia Studio 9.1 2.3011 Crack thiết kế Intro chuyên nghiệp

Thêm vào đó, đoạn mở đầu giúp bạn giới thiệu ngắn gọn chủ thể video là ai, sẽ làm gì? Người xem dễ dàng hình dung ra nội dung sắp tới và đón nhận hào hứng. Nó cũng là nơi bạn thể hiện phong cách riêng bằng màn mở đầu thật ấn tượng, đẹp mắt.

Ngay sau đây, digitalfuture.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc các tạo Intro chi tiết bằng cách sử dụng phần mềm Camtasia.

Bước 1: Bạn ấn vào tam giác ở mục Intro, giao diện hiện lên rất nhiều mẫu có sẵn, bạn lựa chọn loại phù hợp nhất với nội dung video hướng tới.

Bước 2: Click chuột vào Intro bạn muốn, ấn phải chuột và chọn Add to Timeline at Playhead. Click vào nút Play và cho video chạy trên màn hình Preview.

Bước 3: Nếu bạn đã chọn được màu ưng ý, hãy tiến hành chỉnh sửa nội dung chữ viết trong Intro mẫu. Bạn cho chạy và dừng đến đoạn cần sửa. Nhập text mong muốn và thêm các hiệu ứng bằng cách kéo dãn hoặc co ngắn.

Bước 4: Thêm bản nhạc ấn tượng mà bạn muốn cho vào Intro. Cuối cùng xuất video và lưu về máy tính.

Xin chúc mừng bạn vừa hoàn thành phần Intro chuyên nghiệp, hoàn hảo cùng với phần mềm Camtasia Studio 9.1 2.3011 Crack. Ngoài ra, nó còn nhiều những ứng dụng nổi bật khác đang chờ bạn đến khám phá. Đừng quên truy cập website Digitalfuture.vn để cập nhật nhiều thông tin bổ ích khác.

Nguồn: https://bannhabandat.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here