2001 MỆNH GÌ VÀ PHONG THỦY HỢP MỆNH TUỔI 2001

0
17

2001 mệnh gì, tuổi gì? 2001 hợp với tuổi gì, mệnh gì, hợp màu gì? Hay phong thủy nhà ở hợp với gia chủ 2001 là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm

Tuổi  2001 mệnh gì, tuổi gì, 2001 hợp với tuổi nào, tuổi gì trong hôn nhân làm ăn, 2001 đánh số gì hay hướng nhà, màu sắc phong thủy. sơn nhà, mua xe phù hợp là vấn đề nhiều người quan tâm. Người sinh năm 2001 quan tâm và đặt câu hỏi. Hãy để Vạn An giới thiệu đến độc giả một cách đầy đủ nhất về phong thủy cho người sinh năm 2001.

Những người sinh năm 2001 là Tân Tỵ Kim

1. 2001 là tuổi gì và hợp với tuổi nào?

Dưới đây là thông tin tổng quan về nam, nữ sinh năm 2001 hợp với tuổi nào.

 • Dương lịch, tức là sinh từ 24/01/2001 đến 11/02/2002
 • lịchBạch La Kim (Chân đèn vàng)

Nam sinh năm 2001

 • Cung Mạng: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh
 • Hướng: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)
 • Số mệnh: 2, 5, 8, 9.

Bát quái đồ số của nam 2001

Nữ sinh năm 2001

 • : Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh
 • Hướng Hỏa: Tây Bắc (Sinh) Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Đông (Tuyết Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hạ) – Đông Nam (Lục Sát)
 • số hợp với mệnh: 6, 7, 8.

Tam nguyên của nữ 2001

Trên đây là các thông tin về nam nữ tuổi Tân Tỵ 2001, nữ mạng hợp với mệnh gì ny, tuổi gì rồi. Tiếp theo, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một cái nhìn tổng quan về tử vi về cuộc đời, tình duyên và gia đạo của những người này.

 • Cuộc đời

của nam mạng Tân Tỵ không được may mắn về công danh hay những lĩnh vực khác của cuộc đời. Nếm đủ đắng cay, ngọt bùi, Tân Tỵ trưởng thành hơn, chín chắn hơn. Bước vào trung vận, sự nghiệp sẽ phát triển ổn định như ý muốn. Thường hưởng thọ từ 75 tuổi đến 81 tuổi.

Nữ mạng tuổi Tân Tỵ lúc nhỏ tình cảm gia đình phát triển tốt đẹp, trong cuộc sống có nhiều niềm vui, được cha mẹ yêu quý, không phải lo lắng về vấn đề vật chất. Nhìn chung gia đình khá hạnh phúc và may mắn trong hôn nhân, tuy đôi khi có khúc mắc nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều đến tình cảm. Công việc phát triển nhất là vào năm 34. Nữ Tân Tỵ cố gắng làm ăn, phát triển sự nghiệp, về già sẽ có nhiều niềm vui, được hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc. Thường hưởng thọ từ 80 tuổi đến 88 tuổi.

 • Tình duyên

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ được chia làm ba trường hợp:

 • Nếu sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch, bạn có thể phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được bến bờ. . hạnh phúc riêng.
 • Nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì đường tình duyên của bạn sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được đến đích cuối cùng của đời mình.
 • Nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 4 và 8 Âm lịch. Họ không phải trải qua bất kỳ thay đổi nào mà sẽ sống hạnh phúc mãi mãi với mục đích chung duy nhất của cuộc đời mình.

Đường tình duyên của nữ tuổi Tỵ được chia làm 3 trường hợp:

 • Nếu sinh vào các tháng 1 và 6 Âm lịch, bạn sẽ phải trải qua nhiều mối tình mới tìm được người ưng ý. Tân Tỵ được hưởng sự chăm sóc của con cái khi về già.
 • Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ không gặp nhiều may mắn trong vấn đề tình duyên. Sau khi kết hôn, cuộc sống có một số trục trặc nhưng nhìn chung vẫn khá ổn. Sau này có con cái may mắn, cuộc sống phát triển hơn.
 • Nếu sinh vào những tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch thì những người này luôn gặp nhiều may mắn trong đường tình duyên, hôn nhân viên mãn và hạnh phúc viên mãn.
 • Gia đạo và

Công danh của nam Tân Tỵ không được yên vui, hòa thuận. Đôi khi xảy ra xung đột, xích mích, xáo trộn phức tạp. Sự nổi tiếng phải trải qua nhiều thăng trầm, không được rộng mở và sáng sủa. Sau 30 tuổi trở lên, có thành tựu về đường công danh. Của cải từ 35 tuổi trở đi mới đầy đủ. Sự nghiệp có nhiều kết quả nhất là từ năm 36 tuổi và 37 tuổi trở đi.

Cô gái tuổi Tân Tỵ nhận được rất nhiều sự yêu thương, quan tâm, chỉ phải lo học hành, không còn gánh nặng cuộc sống. Sau khi thành lập gia đình, nhiều vấn đề trong cuộc sống khiến họ trăn trở, suy nghĩ, tình cảm vợ chồng khá tốt, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo. Thời gian đầu, tuy có khó khăn nhưng không phải là vấn đề quá lớn. Sự nghiệp thành công và phát triển nhất là vào năm 26 tuổi, tài lộc càng nhiều may mắn, cuộc sống sung túc, sung túc.

2. Năm 2001 hợp với người nào, tuổi nào?

Bên cạnh câu hỏi người sinh năm 2001 mệnh gì thì những người tuổi Quý Tỵ này hợp với tuổi nào, làm ăn hay kết hôn với tuổi nào cũng được nhiều người quan tâm nhất.

Người sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim (Bạch La Kim), là người linh hoạt, thích giao tiếp, trao đổi, có tính hướng ngoại cao. Tuy nhiên, họ không giỏi che giấu cảm xúc của mình mà thường tâm sự, trao đổi và chia sẻ với mọi người. Mọi cảm xúc của họ đều được thể hiện qua nét mặt hoặc phản ứng tâm lý trong hành động, lời nói hay thái độ.

 • Theo quy luật tương sinh: Người mệnh Kim có mối quan hệ tương sinh với mệnh Thổ (Thổ sinh Kim) và mệnh Thủy (Kim sinh Thủy).
 • Theo quy luật tương khắc: Người mệnh Kim có mối quan hệ tương khắc với mệnh Hỏa (Hỏa khắc Kim) và mệnh Mộc (Kim khắc Mộc).

Dưới đây là bảng thống kê các cung hợp với mệnh Kim (Bạch Lạp Kim):

 • Hải Trung Kim: Hai mệnh này tương hợp nên gặp nhau thường gặp may mắn, thêm tam hợp Thìn – Tý; Sửu – Tỵ.
 • Lư Trung Hỏa: Tuy giống nhau về hình thức nhưng hai mệnh này lại gặp nhau, vì Lư Trung Hỏa là lửa dùng để luyện kim, kim loại nào gặp Lư Trung Hỏa sẽ càng được luyện hóa và đào thải. tạp chất và biến thành vật có giá trị. Nhờ có Lư Trung Hỏa, Bạch Lạp Kim trở nên tinh anh, lợi hại.
 • Đại Lâm Mộc: Hai mệnh này cộng lại là một điều lợi, một phút tích đức vì Đại Lâm Mộc là nguồn nhiên liệu vô tận.
 • Kiếm Phong Kim: Cùng với Kim, sự kết hợp của hai điện tích âm này mang lại sự cát tường và may mắn.
 • Sơn Đầu Hỏa: Tuy Hỏa khắc Kim nhưng hai điện tích âm này gặp nhau sẽ thành đại vận, nhiều lợi lộc.
 • Bạch kim: Sự kết hợp này sẽ làm tăng sự phát triển, báo hiệu sự giàu có và thịnh vượng.
 • Sa Trung Kim: Hai năng lượng âm này nếu gặp nhau sẽ đưa đến viễn cảnh tươi sáng, văn minh, giàu sang.
 • Sơn Hạ Hỏa: Hỏa khắc Kim tuy đối lập nhưng trên thực tế sẽ có đại lợi, lại thêm năm sinh hài hòa nên sự đoàn tụ sẽ mang lại những điều tốt lành, thúc đẩy thành công.
 • Bạch kim Kim: Gặp gỡ sẽ mở ra một thời kỳ thịnh vượng và dồi dào.
 • Áp dụng Xuyên Kim: Sự kết hợp này mang lại nhiều may mắn và tài lộc.
 • Thiên Yết Hỏa: Sự kết hợp này mở ra triển vọng giàu có, thịnh vượng, dồi dào.

Ngoài những mệnh trên kết hợp với mệnh Bạch Lạp Kim mang lại những điều tốt lành, những mệnh còn lại tuy không hợp hoặc có lợi nhưng không đáng kể.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả những tuổi hợp hay kỵ với người tuổi Tân Tỵ sau khi đã làm rõ câu hỏi người sinh năm 2001 mệnh gì, hợp với mệnh gì?

 • Tuổi hợp làm ăn

Nam nữ mạng Tân Tỵ 2001 làm ăn với người tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu nhất định sẽ đạt được hiệu quả cao và gặt hái được nhiều thành công.

 • Nếu

muốn vợ chồng hạnh phúc trọn vẹn, tiền bạc dồi dào, công danh rộng mở, tương lai tươi sáng thì người sinh năm 2001 nên chọn kết hôn với những người tương hợp với mình cả về tình duyên lẫn tài vận. vận may. Đó là các tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão.

Vợ chồng son vẫn trọn vẹn tình duyên nhưng cuộc sống chỉ ở mức bình thường khi kết duyên với những tuổi sau: Giáp Thân, Bính Thân.

Cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn khi người tuổi Nhâm Thân kết duyên với những tuổi: Bính Tuất, Canh Thìn, Giáp Tuất, Nhâm Thìn. Nguyên nhân là do những tuổi này không hợp về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.

 • Tuổi

Canh Ngọ 2001 Tân Tỵ không nên kết hôn hay làm ăn với những tuổi xung khắc sau: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần, Đinh Sửu. Nếu kết hợp với những tuổi này thì mọi việc sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại, khó thành công, dễ gặp thất bại hoặc tình duyên dang dở, không bền lâu.

3. Tuổi 2001 hợp màu gì?

Cùng với câu hỏi nam nữ tuổi Tân Tỵ 2001 nên sử dụng màu gì để hợp phong thủy, mang lại may mắn, giúp sự nghiệp, tài lộc cũng được nhiều người quan tâm hơn.

Những người sinh năm 2001 là mệnh Kim (Bạch Lạp Kim), tuy nhiên nam và nữ Tân Tỵ lại có những cung mệnh khác nhau.

Đối với nam mạng Tân Tỵ cung Càn, hành Thổ, quay mặt về hướng Đông Bắc, quái số 8, thuộc Tây tứ mệnh (Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc), các màu hợp nhất là đỏ, hồng, tím (thuộc Hỏa) để được Tương sinh (Hỏa sinh Thổ). Tiếp theo, màu vàng, nâu (thuộc hành Thổ) để được tương sinh. Ngoài ra, bạn có thể chọn màu đen, xanh lam, xanh da trời để tương phản (Thổ khắc chế Thủy). Hạn chế dùng màu xanh lá cây, xanh nõn chuối vì cung mệnh bị khắc (Mộc khắc Thổ). Và không nên sử dụng các màu trắng, xám, ghi vì tương sinh tương khắc, giảm năng lượng (Thổ sinh Kim).

Còn nữ mạng Tân Tỵ, cung hoàng đạo Đoài, thuộc hành Kim, hướng Tây, số 7, thuộc Tây tứ mệnh (Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc) nên chọn màu vàng, nâu để tương sinh. cùng nhau (Trái đất sinh ra). Kim) và trắng, xám, ghi để tương sinh. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng màu xanh lá cây, xanh nõn chuối để tương phản (Kim khắc chế Mộc). Nên kiêng dùng các màu đỏ, tím, hồng vì cung này là khắc (Hỏa khắc Kim). Và tuyệt đối không nên sử dụng màu đen, xanh lam, xanh lam vì tương sinh tương khắc, làm giảm năng lượng (Kim sinh Thủy).

4. Hướng nhà hợp với gia chủ sinh năm 2001

Bên cạnh những thắc mắc về 2001 mệnh gì, tuổi gì, hợp với mệnh gì, tuổi gì hay màu gì thì hướng nhà hợp với gia chủ sinh năm 2001 cũng rất nhiều. được nhiều độc giả quan tâm.

Đối với nam gia chủ sinh năm 2001 Tân Tỵ có mệnh Kim và mệnh Cấn (Ba) thuộc Tây tứ mệnh nên khi tiến hành xây nhà cần lưu ý các hướng cát, đại kỵ sau:

 • Hướng cát: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y)
 • Tây Nam – Sinh khí: Nhà này đất rộng, nhiều con cháu, hòa thuận, nhưng vì Mộc thuộc ngũ hành nên Mộc khắc hướng ngũ hành. các yếu tố của Trái đất. Tương lai sẽ không còn thịnh vượng như trước.
 • Hướng Tây – Phúc Đức: Nhà này làm ăn phát đạt nhanh chóng, tài lộc dồi dào, con cháu hiển hách, tài lộc hòa thuận.
 • Tây Bắc – Thiên Y: Nhà này có phúc khí, phúc đức, con cháu đầy đàn, càng có nhiều phúc khí, càng giàu sang. Nhưng vì trong nhà thuần dương nên phụ nữ trong nhà sức khỏe kém.
 • Hướng kỵ: Đông Bắc (Phục Vị) – Đông Nam (Tuyết Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)
 • Đông Bắc – Phục Vị: Nhà này lúc đầu giàu sang nhưng sau này vượng phu ích tử. Càng suy thì dương vượng, âm càng suy, khiến cho đàn bà con gái trong nhà sức khỏe yếu kém, công danh tài lộc không vượng như đàn ông.
 • Hướng Đông Nam – Tuyệt Mệnh: Xem hướng nhà theo tuổi, hướng nhà này gặp nhiều hung hiểm, người trong nhà nhiều bệnh tật, tai họa, trộm cướp, người chết, nhất là con út.
 • Hướng Bắc – Ngũ quỷ: Hướng nhà này thường vướng thị phi, quan trường, kiện cáo; tài lộc sa sút, của cải tiêu tan; Âm thịnh thì dương suy, nên đàn bà con gái trong nhà hay đau ốm, hoạn nạn.
 • Nam – Họa hại: Nhà này ban đầu giàu sang nhưng tài lộc ngày càng ít, con cháu thưa thớt, vợ lấn quyền chồng, gia đạo rối ren.
 • Đồng – Lục Sát: Nhà này lúc đầu tốt, nhưng sau suy, dương thịnh, âm suy, con gái ốm đau, dễ bị tổn thương; Người con trai út sức khỏe kém, thường xuyên gặp nạn.

Bát Trạch hướng nhà cho gia chủ nam 2001

Trên đây là các hướng cát và hướng đại kỵ cho nam gia chủ tuổi Tân Tỵ để tham khảo khi muốn khởi công xây nhà, nữ gia chủ tuổi 2001 hợp với người mệnh Kim, người cung Đoài (Kim) nên chú ý các hướng sau: Hướng

 • cát: Tây Bắc (Sinh khí) – Đông Bắc (Phúc đức) – Tây Nam (Thiên Y)
 • Tây Bắc – Sinh khí: Nhà này vượng cả tài lộc lẫn quý nhân. cuộc sống tốt đẹp. vận trình tốt nhưng do bị sao Mộc hướng khắc nên càng về sau kinh tế càng khó khăn, sa sút.
 • Đông Bắc – Phúc Đức: Nhà này kinh tế phát đạt, nhiều con cháu, sức khỏe dồi dào, tài lộc hòa thuận, con cháu thành đạt, thông minh, trường thọ.
 • Tây Nam – Thiên Y: Nhà này kinh tế khá giả, có của ăn của để, nhưng đàn ông đoản mệnh, đàn bà lộng quyền, khó có con trai nối dõi.
 • Hướng kỵ: Đông (Tuyết Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hạ) – Đông Nam (Lục Sát)
 • Đông – Tuyệt mệnh: Nhà này sa sút, bạc nhược, kinh tế khó khăn, thường gặp chuyện không vui. .
 • Nam – Ngũ quỷ: Gia đình này hay gặp chuyện thị phi, tài lộc kém, con gái trong nhà đau ốm liên miên.
 • Hướng Bắc – Họa hại: Nhà này lúc đầu cũng giàu sang nhưng càng về sau càng hư hại, phụ nữ dễ bị tổn thương, khó sinh nở.
 • Hướng Đông Nam – Lục sát: Nhà này thường có chuyện không vui, phụ nữ trong nhà bất hòa, đau ốm, góa bụa, chịu nhiều đau khổ, nhất là con gái lớn. Kinh tế kém, không có cơ hội kinh doanh.

Bát Trạch hướng nhà cho nữ gia chủ 2001

5. Năm xây nhà hợp tuổi Tân Tỵ 2001

Xây nhà được coi là việc rất quan trọng của mỗi người, có những người chỉ xây nhà một lần. trong cuộc đời họ. Vì vậy, trước khi xây nhà, việc xem xét kỹ hướng nhà, phong thủy phù hợp cũng như năm làm nhà hợp với gia chủ là điều vô cùng quan trọng. Mỗi tuổi sẽ có một cách tính tài lộc khác nhau. Có người thích hợp làm nhà trong năm nay nhưng một số khác thì không. Chính vì vậy mà câu trả lời cho người sinh năm 2001 có hợp nhau không được rất nhiều người quan tâm.

Vì vậy, mỗi người sinh vào một năm tuổi khác nhau cần phải thống kê để tính toán dựa trên những năm tuổi sắp động thổ mà bạn có thể tiến hành khởi công xây dựng. Để tránh gặp phải những hạn thường gặp như Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

Những năm cần tránh đối với tuổi Quý Tỵ là những năm không được thuận lợi khi gặp hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

 • Những năm hạn Tam Tai đối với gia chủ: Năm Hợi, năm Tý, năm Sửu.
 • Các năm hạn Kim lâu đối với gia chủ: tính theo tuổi âm lịch, chia cho 9 được bao nhiêu thì được số dư, đối chiếu số dư đó, nếu phạm 1, 3, 6, 8 thì phạm Kim Lâu. .
 • Những năm đại kỵ đối với gia chủ: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54 , 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75 tuổi.

Dưới đây là các năm thích hợp để gia chủ 2001 làm nhà không phạm vào các hạn trên:

 • 2022 (Nhâm Dần)
 • 2025 (Ất Tỵ)
 • 2034 (Giáp Dần)
 • 2040 (Canh Thân)
 • 2049 (Kỷ Tị)
 • 2052 (Nhật Thân)
 • 2058 (Mậu Dần)
 • 2059 (Kỷ Mão)

      Kết luận: Qua bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những thông tin về 2001 mệnh gì, tuổi gì, mệnh gì, tuổi gì, nên dùng màu gì. Hợp phong thủy nào để mang lại may mắn cho bạn trong cuộc sống. Ngoài ra là các thông tin về hướng nhà cũng như các năm tốt làm nhà, tránh hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu cho gia chủ tuổi Tân Tỵ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here