TÔM CHIÊN XÙ Tempura – Cách pha Bột Tôm chiên giòn xốp và cách chiên Tôm để vỏ xù by Vanh Khuyen

0
30



Tôm có thể làm được rất nhiều món ăn từ Tôm Hấp Bia, Tôm Hấp nước Dừa, Lẩu Tôm, Bún Tôm, Bún riêu tôm, Chả tôm, Tôm nướng Sa tế, Tôm nướng mọi, Tôm rang muối, Tôm rim mặn ngọt, tom rang, tôm rang ba chỉ, Tôm rang Me, Tôm rang chấy tỏi, tôm rang trứng Muối… cho đến món tôm Tẩm bột chiên hay Tôm chiên xù kiểu Nhật. Cách pha bột cũng như cách chiên và nhiệt độ chiên sẽ làm cho món ăn có ngon giòn hay không.

Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ món Tôm chiên Tempura và cách pha bột chiên tôm sao cho giòn xốp. Bột giòn xù và không bị cứng.

Nguyên liệu
– Tinh Bột Bắp 1cup/130gr
– Bột Gạo 1/2cup/46gr
– Bột Nổi/Baking powder 1tsp./1mcf hơi vun
– 1/2tsp. Muối
Pha 2 tô giống nhau
– Nước có gas/Sparkling water 1/2+1/4cup = 185ml
– Bột nổi Baking powder
– Dầu ăn
– 1/4cup nước có gas
– 1/2tsp bột nổi
– 1/4cup nước có gas

* Xem thêm Bí quyết chiên không văng Dầu ở đây

* Đùi Gà chiên Nước Mắm không văng Dầu ở đây

* Cá chiên Nước Mắm KHÔNG VĂNG DẦU ở đây

#vanhkhuyenleyoutube #chienkhongvangdauvk #meovatvanhkhuyen

* Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây và bấm vào cái Chuông.

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here