Tôi Tự Học Điện Tử Như Thế Nào | Thợ Điện Tử Cần Bắt Đầu Từ Đâu

48
92Tự học điện tử như thế nào, cách tự học điện tử, học điện tử nhanh nhất, học điện tử bài bản, học nghề điện tử
👉 WEBSITE:
👉 FANPAGE:
👉 SHOP:
✉EMAIL: bachkhoadientu.vn@gmail.com
👉TRỌN BỘ BÀI GIẢNG KIỂM TRA LINH KIỆN CHUYÊN NGHIỆP:

👉TRỌN BỘ BÀI GIẢNG NGHỆ THUẬT SỬA CHỮA NGUỒN XUNG:

👉TRỌN BỘ BÀI GIẢNG SỬA BẾP TỪ CHUYÊN SÂU:

👉TRỌN BỘ BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ CƠ BẢN ( HƠN 60 VIDEO) :

👉 TRỌN BỘ VIDEO THỰC HÀNH ĐIỆN TỬ:

👉TRỌN BỘ VIDEO ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ VẠN NĂNG:

👉TRỌN BỘ VIDEO THIẾT KẾ ĐIỆN TỬ:

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/giao-duc/

48 COMMENTS

 1. Bạn cho mình hỏi, nếu mình cấp nguồn 220v trực tiếp vào mâm từ thì có nấu được kô bạn

 2. trước khi tự học thế này phải có kiến thức linh kiện điện tử cơ bản đã

 3. a ơi có cách nào để bảo vệ igbt khi thử không e thỉnh thoảng thay vào chạy dược 1 phút thì lại nổ banh xác luôn

 4. Em đang học ĐHQG năm 2 ngành cơ điện tử , thời gian rảnh anh có thể cho em xin đến học việc được không ạ ? em rất chăm chỉ và sạch sẽ chu đáo ,em không ngại việc lau chùi đâu ạ , em cảm ơn , chúc anh mạnh khỏe

 5. Thanks bạn. Mình cũng là thành viên đam mê tự học điện tử. Bạn cho mình xin tài liệu sách đọc cho mình đc ko. Gmail của mình là dangan11052013@gmail.com.

 6. Lúc trước tôi cũng sửa , nhưng giờ đồ điện tử quá rẻ , không còn ngon nữa nên tôi đã bỏ nghề sửa điện tử , chuyển sang nghiên cứu thiết kế ra mẹ cái mới để phụ vụ đời sống dân dụng , thế là làm giàu cho ….công ty , còn tôi vẫn trên răng dưới dép 🤣🤣🤣🤣🤣. Bạn chỉ tự học khi có nền tảng tốt, chứ chưa biết gì phải vào trường học trước , ra trường phải tự học rất nhiều từ thực tế , để có trình độ như hôm nay tôi đã phải thiết kế tự hàn dán từng con linh kiện chân dip và đủ loại chân smd hơn 10 ngàn board mẫu , code vi xử lý ngày đêm, vì thế cái giá phải trả không hề nhỏ , và các bạn nên nhớ 1 điều đã là dân kỹ thuật thì khó mà làm giàu như dân kinh doanh được 😋😋😋

 7. Cảm ơn những video của em. Hy vọng em có những video thực tế hơn. Anh không biết hiện tại em làm gì? Và thực tế thì em làm được tới đâu?

 8. Video hay nhưng chưa ăn nhập lắm với tiêu đề của video là (Bắt đầu "zư thế lào", và bắt đầu từ đâu). Theo mình thì từ người chưa biết gì (kể cả những thứ cơ bản nhất về điện như định luật Ohm, định luật Kirchhoff) thì muốn hiểu sâu thì phải nắm chắc mấy lý thuyết cơ bản trên, sau đó nắm chắc cơ bản về các loại linh kiện (đơn lẻ + nhóm các linh kiện "RLC") cả về lý thuyết và thực nghiệm (sách VN toàn viết lý thuyết hàn lâm + 1 đống phép tính toán học đọc phát nhức cả đầu, hoa cả mắt rất khó hình dung, tóm lại là thiếu sự dễ hiểu & hấp dẫn trong giải thích + thực tiễn. Mình rất cảm ơn NVT đã có nhiều clip căn bản thực tế để mình hiểu sâu hơn về điện tử). Trở lại với video này, theo mình thì NVT nên giới thiệu về các bước để một người "chưa biết tí tẹo gì" trở thành 1 "thợ biết tuốt". Tức là đưa ra "CHÂN KINH" các mức LEVEL để anh em dựa vào đó để "tu luyện" cho đúng hướng. Ví dụ như LEVEL 1 là phải nắm chắc các định luật điện và các linh kiện căn bản "giải mạch R, L, C nhoay nhoáy", LEVEL 2 nắm được hết các linh kiện bán dẫn căn bản như diode, BJT…, LEVEL 3 là hiểu được việc kết hợp các linh kiện với nhau để hình thành các mạch (chỉnh lưu, khuếch đại…), ví dụ như mình hiểu thì từ nguồn điện AC tới sau IC ổn áp là kết thúc của 1 khối mạch chỉnh lưu chẳng hạn. Mình không dám "múa que đo dưới mắt NVT", mình chỉ có ý kiến nho nhỏ vậy thôi. Cái mình mong muốn đúng như lời NVT nói ở cuối clip "là phải có kiến thức cơ bản + đồ để nghiên cứu + chịu đựng được sự khó hiểu & lắt léo của dòng điện về phương diện vật lý". Rất mong NVT sẽ có những clip chuyên sâu về tri thức điện tử nhưng lại phải thật dễ nuốt. Mình vẫn chưa hài lòng lắm về clip số 21 "điều khiển Transistor PNP trong thực tế" vì nó bị cắt khá nhiều nên người chưa hiểu sâu "tức là không phải thợ" xem xong 80% chả hiểu "dòng điện nó chạy trong mạch khi có điện trở kéo ở clip đó như thế nào cả".

 9. Kênh rất hay. Nhưng trước khi bắt tay về sữa chữa. Mong add nói về an toàn riêng trong việc sửa chữa bếp từ. Thanks.

 10. Để mà tìm đc quán sửa chữa đồ điện rồi xin phụ khó lắm ah e xin mấy chỗ rồi k đc

 11. Đi học nghề thầy dạy theo chương trình pan, tức là biểu hiện tình trạng của máy rồi ra thuốc chữa, chứ tự mò lâu lắm.

 12. TÀI LIỆU TỰ HỌC SỬA BẾP TỪ TRONG THỰC TẾ:
  https://bachkhoadientu.vn/tai-lieu-huong-dan-sua-bep-tu-chuyen-nghiep–in-mau-p526.html

 13. Giọng của a giống giảng viên, cảm ơn a đã chia sẻ kiến thức. E ko học điện tử nhưq hiện tại e đaq lm sửa chữa cho 1 cty giày da, có một vài thiết bị sửa chữa e chưa hiểu rõ, e mong có thể liên lạc với a và moq a có thể gt thêm giúp e, cảm ơn!

 14. Bạn và tôi có phương pháp học rất giống nhau . Có điều khi chưa có vợ con thì còn dc , ngược lại rất khó khăn

 15. Xin cảm ơn ! NVT và các bạn cho M hỏi nguyên lý mạch nhận nồi được không ? M Chưa hiểu mạch nhận nồi hoạt động như thế nào.

 16. Thay đổi kênh với thì kiến thức truyền đạt cũng khác hơn cảm nhận tiếp thu tốt hơm. Chúc a luôn nhiều sức khỏe.

 17. học là học như thế nào??? từ điện tử cơ bản,, phân tích cách thức hoạt động của transistor..điện trở diot..v..v rồi vi mạch tích hợp gọi là IC,,,tự ráp một mạch như mạch dao động đa hài,,mạch dao động RF,, v,,v..thế mới gọi là tự hoc chứ.. bạn phải phân tích được mạch của bếp từ .. dao động từ ,đâu .. và kiểu dao động gì ? tần số là bao nhiệu.. để cộng hưởng với mâm giây đồng tạo thành một biến áp,,rồi mạch logich,,flipflop.. để điều khiển ,,không thầy đố mày làm nên,,học theo kiểu bạn gọi là thợ mò đó,,,,,

 18. Học điện tử khó và nhỏ quá mình nhìn kg rõ. Nên mình học điện công nghiệp

 19. chỗ bạn có nhận học việc k mình muốn đầu tư vào sửa chữa thực tế hơn là đi học trên sách vở.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here