TÌM KIẾM VÀ THAY THẾ BLOCK

0
81Trắc Địa là một thuận ngữ nói về đo đạc nhưng đó lại là một phạm vi rất lớn mà không một ai có thể biết làm và làm giỏi tất cả trong lĩnh vực đó. Tuy nhiên, chúng lại liên quan đến nhau rất mật thiết và trong một thể thống nhất. Chính vì vậy, để đáp ứng được các yêu cầu công việc liên quan đến các vấn đề trong Trắc Địa đòi hỏi bạn phải có các kỹ năng cũng như sự am hiểu về nó thì bạn mới làm được. Và vấn đề của bạn là:
– Bạn được giới thiệu việc mới nhưng chưa biết thực hiện hoặc chưa làm bao giờ?
– Bạn chưa có kinh nghiệm để triển khai, xử lý công việc?
– Bạn có nhiều việc và bạn làm không xuể?
+ Bạn muốn tìm người để share công việc nhưng đảm bảo uy tín của bạn?
+ Bạn muốn tìm cộng tác viên để hợp tác công việc?
………………
 Bạn đừng lo lắng, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Trắc Địa, trực tiếp tham gia và làm cộng tác viên với nhiều công ty thực hiện nhiều dự án to nhỏ các tỉnh trên cả nước. Nếu bạn đang tự hỏi tôi có thể giúp được gì cho bạn, hãy chịu khó đọc các mục dưới đây xem có mục nào bạn cần không!
 Khảo sát địa hình (đo đạc + biên tập bản đồ, tính khối lượng…)
 Khảo sát giao thông, thuỷ lợi (đo đạc + biên tập, vẽ TD, TN…)
 Trắc Địa xây dựng (nhà xưởng, nhà cao tầng…)
 Bay chụp UAV (Ảnh + DEM)
Ngoài ra, nếu bạn cần tư vấn sử dụng hoặc mua các thiết bị máy móc Trắc Địa (máy toàn đạc điện tử, máy thuỷ bình, máy GPS, RTK…). Bạn có thể liên hệ để mình giúp đỡ (trong khả năng có thể, nếu không biết, mình sẽ giới thiệu cho người biết để trả lời bạn). Mỗi loại thiết bị máy móc có những ưu nhược điểm riêng, tuỳ mục đích sử dụng và vị trí bạn sử dụng. Hơn nữa, giá của các loại máy cũng có rất nhiều giá, có nhiều hàng giả, nhái tràn ngập thị trường, nếu bạn không biết mua thì rất dễ mua nhầm. Với chữ TÍN trong ngành, mình sẽ tư vấn cho các bạn nên mua ở đâu hàng chuẩn, chất lượng và chắc chắn giá sẽ mềm hơn rất nhiều so với bạn tự liên hệ mua.

Nguyễn Thành Duân
Mobile: 0972.0168.25
Email: Heaven2407@gmail.com or thanhduan2407@gmail.com

Link đăng ký mua các tiện ích Autocad

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/cong-nghe/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here