Thực tế lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn tại Sơn Tây, Hà Nội

0
67Video mô tả việc lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn tại Sơn Tây, Hà Nội. Cách lắp đặt, chi tết tính năng của từng thiết bị lọc và tuổi thọ của từng vật liệu lọc nước được sử dụng. Quý khách có thể tham khảo các hệ thống lọc nước đầu nguồn tại địa chỉ:

Thị xã Sơn Tây-Hà Nội là nơi có địa hình bán sơn địa, có đồi núi. Nguồn nước ở đây khá trong và sạch nhưng lại hay bị nhiễm Canxy và các loại chất rắn hòa tan trong nước. Nhìn nước rất trong nhưng trong nước vẫn tồn tại một số kim loại nặng. Để lọc sạch các chất này, giải pháp tối ưu nhất là dùng hệ thống lọc tổng cho cả gia đình. Nguồn nước từ ngoài vào sau khi qua hệ thống lọc sẽ chảy vào téc nước sử dụng cho toàn gia đình. Hệ thống lọc nước đầu nguồn sẽ loại bỏ những chất độc hại ngay từ đầu nguồn nước, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình và bảo vệ các thiết bị điện, thiết bị vệ sinh tiếp xúc với ngồn nước.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn lắp đặt ở Sơn Tây này bao gồm hai cột lọc Combosite bên trong có chứa các vật liệu lọc và một cột lọc thô béo bên trong có chứa lõi lọc 20 inch béo. Hệ thống sử dụng van cơ để điều khiển, có thể đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn trong ban công có mái che hoặc lắp đặt ngoài trời. Tuổi thọ của hệ thống có thể lên đến 10 năm. Nguồn nước đầu tiên sẽ qua cột lọc thô 20inch, cột này có tác dụng loại bỏ những chất bẩn lơ lửng trong nước có kích thước lớn hơn 5micro. Nước sau đó chảy vào cột lọc thứ nhất, đây là cột lọc chứa vật liệu than hoạt tính và hạt mangan có tác dụng loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng. Cột này sử dụng van 03 cửa bao gồm cửa lọc, cửa sục từ dưới lên, cửa sục từ trên xuống. Nguồn nước tiếp tục qua cột lọc Combosite thứ 2, đây là cột lọc chứa các hạt cation dùng để loại bỏ hoàn toàn Canxy và một số hóa chất. Cột sử dụng van cơ 05 cửa bao gồm cửa sục từ dưới lên, sục từ trên xuống, cửa điền nước vào thùng muối, cửa hút muối vào hoàn nguyên và cửa lọc. Nước qua cột thứ 2 đã đảm bảo an toàn sẽ chảy vào téc nước sử dụng cho toàn gia đình.

=== Quý khách có thể tham khảo các hệ thống lọc nước đầu nguồn có công suất khác dùng cho gia đình và công nghiệp tại địa chỉ:

Điện máy Vạn Phúc là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước, xử lý nước cho gia đình và công nghiệp. Việc tư vấn, xét nghiệm, lựa chọn vật liệu lọc phù hợp với từng nguồn nước khác nhau là rất quan trọng, quyết đình sự thành công của việc xử lý nước. Khi gặp vấn đề về nguồn nước đang sử dụng, cần tư vấn xử lý quý khách hãy liên hệ với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:
Trung tâm điện máy Vạn Phúc
Địa chỉ: Số 85 Láng Hạ-Ba Đình-Hà Nội
Showroom: Số 84 Vạn Phúc-Hà Đông-Hà Nội
ĐT: 02433.523.102/0938.751.256
Website: Vanphuc.com.vn. Email: Lienhe@vanphuc.com.vn

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here