Thuận Việt – Một chặng đường

0
71Thành lập năm 1999, CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI THUẬN VIỆT là một trong những tổng thầu chuyên nghiệp tại Việt Nam được nhà đầu tư lựa chọn và đánh giá cao.

Thuận Việt luôn theo sát và cập nhật liên tục những kỹ thuật xây dựng tiên tiến, ứng dụng hệ thống quản lý nguồn lực doanh nghiệp (ERP), và đạt chứng nhận tiêu chuẩn quản lý ISO 9001:2008. Chúng tôi đã tạo được lòng tin của Quý Khách hàng và Đối tác qua các công trình quy mô và chất lượng.

Bên cạnh thi công xây dựng, khai khoáng, kinh doanh bất động sản, nhôm kính và đầu tư liên kết đã và đang được Thuận Việt chú trọng đầu tư phát triển. Phương châm của chúng tôi là phát triển theo hướng chuyên nghiệp và bền vững trong khi vẫn duy trì những ưu tiên hàng đầu: xây dựng công trình chất lượng và dịch vụ vượt trội, đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho nhân viên và giữ vững cam kết với khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội.

Lợi thế cạnh tranh của chúng tôi là nền tảng tài chính vững chắc và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và đam mê, Thuận Việt cam kết đem lại cho khách hàng sự an tâm và các lợi ích thiết thực trong đầu tư xây dựng.

Established since 1999, Thuan Viet Trading and Construction Co.,Ltd., one of the most professional general contractors in Viet Nam, has been trusted and selected by investors.

Thuan Viet is constantly updating the advanced construction technology, applying professional Enterprise Resources Planning (ERP) system, and complying with international management standards ISO 9001: 2008. We have been gaining the trust from our valuable clients and partners through the high quality large-scale projects.

Apart from our core business such as construction, mining, real estate, aluminium and glass, Thuan Viet is currently paying much attention to joint venture investment. Our business motto is running business towards professional and sustainable development while maintaining our top priorities: to build-up high quality projects and to provide outstanding services, to ensure safe working environment for our employee and to bind our commitment towards clients, partners and the society.

With our competitive advantages, which are strong financial resource and well-experienced and passionated workforce, Thuan Viet commits to bring our valuable clients the best performance and tangible benefits in investment and construction.

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/hanh-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here