Thiết kế căn hộ hiện đại – dự án Aquaspring 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà nội

0
28Căn hộ Aqua Spring (282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội)- Nơi an cư lý tưởng cho gia đình trẻ (Giá hợp lý, nội thất tiện nghi)
Bạn có muốn căn hộ của mình nằm ngay trung tâm thành phố, liền kề Khu trung tâm hành chính phía Tây Hà NỘi và chỉ mất khoảng 10 phút để đi đến trung tâm hồ Hoàn Kiếm?
Bạn có muốn gia đình mình sống trong một khu dân cư dân trí cao, an ninh và đầy đủ tiện ích hiện đại, sang trọng theo tiêu chuẩn Châu Âu?
Bạn có muốn căn hộ của mình có một môi trường sống trong lành, nhiều cây xanh, có view gần khuôn viên cây xanh để bạn và gia đình có thể đi bộ ngắm cảnh sau những giờ làm việc mệt mỏi?
Bạn đang băn khoăn với việc hằng ngày bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian để đi chợ, siêu thị, shoping,… bạn có muốn mình sống trong một khu căn hộ có sẵn những tiện ích này?
Bạn có muốn mỗi khi về nhà thì cả gia đình bạn đi dạo quanh công viên rồi cả gia đình trầm mình xuống hồ bơi để hưởng thụ những dòng nước mát lạnh để giải tỏa áp lực sau những ngày làm việc căng thẳng?
Bạn có muốn mua một dự án căn hộ có Chủ đầu tư uy tín – Tài chính hùng mạnh, phương thức thanh toán linh hoạt đặc biệt Ngân hàng sẵn sàn đứng ra bảo lãnh tiến độ xây dựng cho dự án và luôn hỗ trợ bạn mọi lúc khi cần?
TVI GROUP có một giải pháp hoàn hảo cho bạn – Đó là Tòa căn hộ Aqua Spring – một dự án được thiết kế hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu nhưng giá cả hợp lý với đầy đủ tiện ích đẳng cấp và tạo nên một sự khác biệt hoàn toàn khi bạn sống tại Aqua Spring (282 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here