Pháp lý, tiến độ loạt dự án đất nền từ nguồn đất khu công nghiệp ở Long An ? | CAFELAND

0
76Pháp lý, tiến độ loạt dự án đất nền từ nguồn đất khu công nghiệp ở Long An ? | CAFELAND

Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Long An có nhiều khu công nghiệp được cấp phép giảm diện tích để chuyển đổi mục đích sử dụng đất sang làm đất ở dành cho chuyên gia và công nhân. Thế nhưng, tại một số KCN, những khu đất được phê duyệt để xây nhà ở chuyên gia và công nhân đã bị hàng loạt doanh nghiệp tự ý phân lô, bán nền thương mại dù chưa được tỉnh Long An cấp phép hay xác định vị trí được chuyển đổi. Trước những sai phạm trên, các doanh nghiệp này đã bị Thanh tra Sở Xây dựng tỉnh Long An tiến hành xử phạt.

Vậy sau khi bị xử phạt, tình hình hiện tại ở các KCN trên như thế nào và những khách hàng lỡ mua đất nền tại khu vực này phải đối mặt với rủi ro gì. Những thắc mắc trên sẽ được nhóm phóng viên Cafeland TV giải đáp trong chuyên đề hôm nay.

#CafeLand #ĐấtNềnLongAn #LongAn

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here