Phân Tích Cốt Truyện: Alien Shooter | Story Explained – Game Tuổi Thơ | meGAME

29
94Đăng kí:
#meGAME #alienshooter #phantichgame #ptg #tomtatcottruyen #gametuoitho #aoe
———————
Đồ mà meGAME sử dụng:
Đĩa Game:
Máy chơi game:
Laptop Gaming:
Tai nghe:

Ngoài những Red Alert, Half–Life, hay Đế Chế, meGAME đảm bảo là nhiều anh em trong đây đã từng chơi Alien Shooter ít nhất một lần trong đời rồi. Đây là một con game tuy không quá nổi tiếng như mấy cái tên phía trên, nhưng cứ nhắc là ai cũng nhớ ngay. Vậy thì cốt truyện của tựa game này có mấy ai biết không? Và mong là meGAME giúp các bạn hiểu được cốt truyện game alien shooter qua những phân tích cốt truyện đầy thú vị từ Story Explained.

Chưa biết thì giờ để meGame kể mấy bạn nghe nhé. Vào video thôi nào!

———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/game/

29 COMMENTS

  1. Hồi xưa cha t hứa cho 100k nếu phá đảo con game này, mình nhớ cày cũng cả tháng lúc đó. H tải về chơi 40p là xong game

  2. Cốt truyện của mình thì là : Một thằng dùng hack, cheat chơi đùa cùng lũ quái vật bé nhỏ đang vùng vẫy trong tuyệt vọng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here