Phần mềm mở ra chân trời mới cho giáo viên dạy học trực tuyến

33
89Các thầy cô đang tìm kiếm một giải pháp cho dạy học trực tuyến hiệu quả? Hãy xem video này.
Điều khó nhất trong dạy học trực tuyến là khả năng cộng tác, kết nối nhanh chóng giữa học sinh và giáo viên. Khi dạy trên lớp chúng ta có 1 cái bảng chung và giáo viên sẽ giảng trên đó. Vậy khi dạy trực tuyến ta có cái bảng nào mà học sinh có thể dể dàng viết vẽ lên đó, giáo viên và học sinh có thể tương tác trên bảng trong thời gian thực. Cái bảng đó có thể gửi cho học sinh để các em hoàn tự hoàn thiện ở nhà mà bất cứ khi nào học sinh viết lên kết quả đều cập nhật về bảng của giáo viên. Chúng ta cũng có thể ứng dụng nó để chấm vở làm bài tập về nhà của học sinh,….
Có vô vàn cách sử dụng Whiteboard online tùy theo sự sáng tạo của thầy cô.
Chúng ta cùng tìm hiểu về cách sử dụng phần mềm Whiteboard online sau đây nhé.

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/phan-mem/

33 COMMENTS

 1. Thầy có thể hướng dẫn chúng tôi cài đặt đầy đủ các biểu tượng trên thanh công cụ của Zoom như: Chuột, Âm thanh, .v.v.

 2. Cho mình hỏi mua tablet gaomon của thầy là loại nào và giá bao nhiêu? Kết nối với máy tính như thế nào?

 3. Hehe, chân trời này mới xuất hiện năm 2004 thì phải, cách đây 16 năm rồi thầy ơi. Hiện nay người ta dùng mấy cái đèn đom đóm kiểu này thôi ạ, thầy và các bạn xem thử.
  https://www.youtube.com/watch?v=kGjCAJjdFNE&t=912s

  Chúc các thầy cô và các bạn sức khoẻ và hạnh phúc.

  Xin cám ơn.

 4. Phần mềm này tiện dụng vì ko cần phải chuẩn bị slide. Nhờ thầy chỉ chỗ mua bảng tablet và cách kết nối các thiết bị như thế nào ah?. Cảm ơn thầy nhiều.

 5. Tải bảng đó về máy tính bằng cách nào vậy thầy hay khi nào giảng là phải vào bụiduyphuong. Com

 6. Chào thầy ak, thầy có thể cho e xin địa chỉ mua bảng tablet với ak và chỉ cho e cách chia 1 tài khoản zoom thành nhiều lớp học với ak. E cám ơn ak!

 7. Xin chào thầy ạ. Thầy có thể chỉ cho em địa chỉ mua bảng tablet như thầy đã giới thiệu k ạ. Cám ơn thầy nhiều!

 8. Trước Xin rất cảm ơn thầy. nhưng không truy cập được vào bảng tương tác online được ?

 9. Thầy ơi cho em hỏi : khi em kích vào đường link whiteboard mà thầy chia se thì máy tính báo không truy cập được trang web thì phải khắc phục thế nào ạ ? ( máy báo không tìm thấy địa chỉ IP của máy chủ ạ )

 10. Xin chào thầy Phương! Cám ơn video của thầy, tôi đã cho sinh viên thực hành ngay và gặp 1 khó khăn là khi gửi bài cho các em, tự nhiên bảng bị xóa trắng và không undo lại được, thầy hướng dẫn cách xử lý trong trường hợp này nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here