Phần mềm giúp Bé học tiếng anh hiệu quả

1
92VÌ SAO TRẺ NÊN HỌC TIẾNG ANH SỚM ?

Bố mẹ nên biết rằng, cho trẻ học tiếng Anh khi 3 – 10 tuổi giúp con bạn tiếp thu tự nhiên, nghe nói chuẩn, phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy não bộ tốt hơn.

Việc cho trẻ học ngoại ngữ còn sớm được khoa học chứng minh mang lại nhiều lợi ích về kỹ năng lẫn tư duy của trẻ.

TIẾP THU NGÔN NGỮ MỘT CÁCH TỰ NHIÊN 🐶

Khi còn nhỏ, trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu ngoại ngữ theo trình tự tự nhiên là “nghe, nói, đọc, viết” thay vì học thụ động như khi trưởng thành. Độ tuổi này các em có khả năng tự mình tìm ra các quy tắc riêng cho bản thân theo một cách hoàn toàn bản năng. Nhờ đó, trẻ sẽ học nhanh và dễ dàng tiếp thu kiến thức mà giáo viên truyền đạt.

NGHE, NÓI CHUẨN NGAY TỪ ĐẦU 🤗

Bạn thường ngạc nhiên khi phát hiện trẻ con có thể hát lại gần như trọn vẹn một bài hát tiếng nước ngoài chỉ sau vài lần xem TV dù không hề biết chữ? Ở giai đoạn này, trẻ giỏi bắt chước ngữ điệu, ngữ âm được nghe thấy hơn người lớn rất nhiều. Vì vậy, khi được hướng dẫn đúng cách, các em sẽ có khả năng nghe và nói tiếng Anh tự nhiên theo âm điệu bản ngữ dễ dàng hơn.

GIÚP TRẺ THÔNG MINH HƠN 🎗️

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc học ngoại ngữ thật sự tốt cho não bộ, đặc biệt với trẻ em. Việc được học và giao tiếp cả hai thứ tiếng, dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác giúp não của bé được “tập thể dục” và gia tăng sự linh hoạt của hệ thần kinh. Cũng nhờ đó, các bé biết ngoại ngữ hình thành khả năng lọc các thông tin bị nhiễu, tăng khả năng tiếp thu và xử lý được lượng lớn kiến thức mới.

DỄ GIAO TIẾP VÀ TỰ TIN HƠN 😇

Học tiếng Anh từ sớm còn giúp các em trở nên tự tin, mạnh dạn hơn. Phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả ở tuổi các em là những hoạt động vừa học vừa chơi, trò chuyện cùng bạn bè. Trẻ vừa được khám phá thế giới, vừa kết nối với những người xung quanh và qua đó học thêm ngôn ngữ. Qua đó, trẻ được nâng cao kỹ năng giao tiếp và không còn cảm thấy e ngại trước mọi người.

CHÍNH VÌ VẬY Một giải pháp ra đời mang tên Monkey Junior – Ứng dụng học Tiếng Anh cho trẻ từ 0 đến 10 tuổi áp dụng phương pháp Giáo dục sớm

📣 Giải Nhất Sáng kiến Toàn cầu 2016 do Tổng thống Mỹ – Obama trao tặng
📣 Giải Nhất Nhân Tài Đất Việt 2016 tại Việt Nam
📣 Giải Nhất thiết kế Doanh nhân châu Á Tokyo, Nhật Bản
📣 Hơn 2 triệu phụ huynh tại 100 quốc gia tin dùng

ĐẶC BIỆT ưu đãi 40% cho bố mẹ đăng kí sớm
đăng ký ngay tại :

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/phan-mem/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here