Phần mềm đăng tin BĐS lên các Website dùng AutoFill

0
200

PHẦN MỀM ĐĂNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN CÓ NHIỀU TÍNH NĂNG NỔI TRỘI

Tải Phần mềm đăng tin BĐS lên các Website

 

Phần mềm tự động tạo tài khoản : Tạo tự động, nhanh chóng, miễn phí trên 230 Website chuyên về mua bán, cho thuê nhà đất chỉ trong 10 phút. Bạn chỉ việc tạo sẵn thông tin trong phần mềm đăng tin, phần mềm sẽ tự động dùng thông tin đó đăng ký thành viên trên toàn bộ các trang rao vặt bất động sản có trong phần mềm. Danh sách các website BĐS đã có sẵn trong phần mềm.

Tự động kích hoạt tài khoản : Tự kích hoạt tài khoản chỉ với 1 click chuột. Sau khi tạo tài khoản thay vì bạn phải đăng nhập vào mail click link để xác nhận đăng ký tài khoản thành công cho từng trang web thì với phần mềm đăng tin BĐS này bạn chỉ cần click 1 cú chuột phần mềm sẽ tự động kích hoạt cho bạn.

Tự động đăng tin hàng loạt : Đăng tin miễn phí, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức của bạn. Bạn soạn nội dung trong tool đăng tin BĐS (có thể copy từ file word, từ website, blog, facebook… tùy thích) chèn ảnh, điền thông tin liên hệ, thông tin căn hộ, nhà đất, diện tích, giá bán… Sau đó phần mềm rao vặt BĐS sẽ đăng nội dung đó lên các trang mà bạn đã tạo tài khoản ở trên.

Up tin, làm mới tin : Hiện có nhiều website có tính năng làm mới tin thì với phần mềm này bạn chỉ việc chọn tài khoản cần đăng nhập, chọn tin cần làm mới phần mềm sẽ tự động làm mới tin nhiều trang cho bạn

Quản lý tài khoản : Thêm, sửa, xóa từng tài khoản trên từng Website BĐS

Thêm ảnh vào tin đăng : Để bài viết thêm phong phú và tin cậy hơn với khách hàng
————————
Tải phần mềm tại:
Liên hệ mua phần mềm:
Hotline: 0909.078 .709 Mr.Lợi
Phone: 0961.170.867 (zalo)

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/phan-mem/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here