Oriflame nhận giải "Top 100 – Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” 2019

0
78Sáng ngày 28/6/2019, lễ trao giải “Top 100 – Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” lần thứ 6, năm 2019 đã được tổ chức tại Cung hữu nghị Việt – Xô, Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên kênh VTC2. Đây là kết quả do người tiêu dùng cả nước bầu chọn, tiến hành qua 3 kênh bình chọn do Báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân Sinh (Cơ quan ngôn luận của Bộ LĐ-TB&XH) – phối hợp với Tạp chí Gia đình và Trẻ em, Cty CP Phát triển Báo Sáng tổ chức.

Chương trình cũng là dịp để các gia đình – những người sử dụng sản phẩm, dịch vụ trực tiếp thực hiện quyền góp ý, đánh giá sản phẩm, dịch vụ với nhà sản xuất, kinh doanh sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho các gia đình và trẻ em Việt Nam. Với sự thẩm định nghiêm túc của Hội đồng thẩm định, sự lựa chọn công khai, khách quan của người tiêu dùng, các doanh nghiệp lọt Top 100 là thước đo trung thực, khách quan về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đã đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng và đảm bảo an toàn, sức khỏe của người dân.

Được bầu chọn là “Top 100 – Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em 2019” với 03 sản phẩm: Thực phẩm bổ sung Vitamin & Khoáng chất dành cho trẻ em #WellnessKids, kem đánh răng trẻ em hương dâu và bàn chải đánh răng #OptifreshKids, Oriflame luôn đặt ra các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm lên cao nhất, ưu việt hoá các thành phần có chiết xuất từ thiên nhiên cũng như đề cao tính an toàn của sản phẩm, áp dụng các công nghệ khoa học tiên tiến, cập nhật nhanh nhất những xu hướng thời trang và làm đẹp trên thế giới, đặc biệt là trẻ em và gia đình tại Việt Nam.


#OriflameVN #Oriflame #Optifresh #Wellness #BeautyBySweden

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/hanh-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here