Nói kỹ hơn về Samsung Galaxy A7 2018!

50
83Tham khảo giá Samsung Galaxy A7 2018 tại #CellphoneS:

So sánh với những sản phẩm cùng nhà Samsung, A7 2018 đã có giá tốt hơn rất nhiều so với những trải nghiệm mà nó mang đến cho người dùng. Từ hiệu năng, thiết kế, Camera, màn hình… Thế nhưng khi so với những sản phẩm khác cùng tầm giá thì cũng còn rất nhiều sự lấn cấn không hề nhẹ. Các bạn đánh giá sao về A7 2018?

Email hợp tác công việc: tonyphungrv@gmail.com
Fb reviewer:
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng là kênh Video cá nhân của Reviewer Tony.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungrv@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/cong-nghe/

50 COMMENTS

 1. mình có mua 1 chiếc galaxy a7 2018. khi mình xem video trên youtube thi ko full được màn hình và xem các video livetrym trên fb cũng ko được full mà hình. có cách khắc phục ko ạ

 2. Anh ơi mở âm thanh vòm trên a7 làm sao
  Em chơi pubg dùng headphones và earphones tiếng ko đc rõ

 3. Anh ơi cho em hỏi trên shop Lazada nó có Samsung Galaxy 2018 với giá chưa tới 2tr điện thoại đó là điện thoại gì vậy anh Tàu hay hàng công ty chính hãng

 4. Ngta phân tích muốn nghe để biết thì vô. Còn biết rồi hay k cần biết thì cút. Chứ đừng vô mà xỉa xói. Nó rất trẻ trâu. Ok

 5. Con này thua con xa1 plus 3tr5 sony , hơn cái 3 camera , 3 camera nó ko cân nổi 1 kkk , a bạn tony thử chụp so sánh ảnh xem nào .ở đây so rồi .

 6. mình kinh nghiệm rồi màn hình dầy nhìn thì cổ lỗ và thô thiển nhưng mà rơi khó vỡ hơn, đó là kinh nghiệm sương máu khi trước kia đã từng dùng màn hình viền siêu mỏng.

 7. Mọi người cho em hỏi. Em mới mua a7 và xem youtube thì những nút trên video cứ hiện làm sao để tắt đi ạ

 8. Đt a7 này man hình bị rỗ và bị nhòe ở fb và fom chữ trên nền màu bị vàng k trắng nét như các đt khác . tao rất nổi điên..

 9. Con chíp này hơn snap 636 thua snap 660.. chắc ngang ngang helio p60. Nhưng liên quan mở đx sps cao hơn p60 nhưng chơi ko ngon bằng snap 660

 10. 🍅🍅🍅 Rinh ngay #Galaxy_A7 với thiết kế thời thượng để luôn là tâm điểm mọi ánh nhìn.

  ♥ Trả góp 0%, 1 đổi 1 trong 30 ngày, hàng chính hãng #Samsung

  ♥ Tặng ngay Phiếu mua hàng 700k

  🎯 Giá bán #Saleoff khủng chỉ 7.690K

  Truy cập ngay link dưới để nhận ưu đãi khung từ hệ thống phân phối điện máy hàng đầu Việt Nam

  🔰🔰🔰🔰🔰

  https://shorten.asia/JTHQ8Cs8

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here