Những lợi thế vượt trội khi đầu tư vào mua bán nhà đất Nhà Bè

0
7

Khi đầu tư vào mua bán nhà đất Nhà Bè sẽ được những lợi thế gì? Thị trường bất động sản tại Nhà bè luôn trong tình trạng nhộn nhịp. Đây là khu vực có vị trí đắc địa, ngoài ra cũng là nơi tập trung của khá nhiều di tích tôn giáo. Chính những yếu tố này đã thu hút khá nhiều người dân đến đây. Vậy hãy cùng Nhà Tốt tìm hiểu những điểm vượt trội của thị trường nhà đất khu vực này ngay sau đây.

1.  Những ưu điểm khi đầu tư vào nhà đất Nhà Bè

Điều đầu tiên bạn cần làm khi quyết định đầu tư vào nhà đất nhà Bè đó chính là tìm hiểu những thông tin về thị trường bất động sản ở khu vực đó. Sau đây sẽ là một số ưu điểm khi đầu tư vào đây.

1.1 Lợi thế về vị trí địa lý

Quận 7 là khu vực được tách ra từ Nhà Bè. Do đó, Nhà Bè có vị trí địa lý liền kề với Quận 7 và khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Nếu bạn quyết định đầu tư vào Nhà Bè, hệ thống giao thông sẽ khá thuận lợi để di chuyển về trung tâm của thành phố. Ngoài ra, từ Nhà Bè có thể di chuyển đến Quận 1 thông qua một số tuyến đường. Chính vì vậy, đây là khu vực có rất lợi thế về vị trí..

Nhà Bè có vị trí địa lý thuận lợi
Nhà Bè có vị trí địa lý thuận lợi

1.2 Hệ thống giao thông hoàn thiện

Hệ thống giao thông hoàn thiện sẽ giúp thị trường bất động sản trở nên có giá trị hơn. Một số lợi thế về hạ tầng giao thông ở Nhà Bè như:

  • Chính sách mở rộng quốc lộ 50.
  • Dự án mở đường song hành với quốc lộ 50.
  • Nâng cấp chỉnh sửa một số tuyến đường như Quốc lộ 50, 62.
  • Quy hoạch đường Phú Nhuận vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng.
  • Khởi động dự án cầu Thủ Thiêm.

1.3 Kinh tế nhanh, đô thị hóa mạnh

Nền kinh tế ở Nhà bè chủ yếu là nông nghiệp. Tuy nhiên tốc độ đô thị hóa khá nhanh và mạnh. Ngoài ra, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ giao thông cũng khá phát triển. Đến năm 2025, dự báo Nhà Bè có thể sẽ là một quận của thành phố nếu được xây dựng kế hoạch phát triển rõ ràng.

Nền kinh tế ngày càng phát triển với tốc độ đô thị hóa nhanh
Nền kinh tế ngày càng phát triển với tốc độ đô thị hóa nhanh

1.4 Nhiều dự án bất động sản được đầu tư

Hiện nay, có nhiều dự án bất động sản được đầu tư ở Nhà Bè. Theo đó, đây là khu vực có lợi thế về diện tích đất rộng lớn, có thể thu hút được nhiều nhà đầu tư rót vốn vào. Những dự án này sẽ thu hút được nhiều khách hàng giúp đầu tư sinh lời hoặc phục vụ nhu cầu mua để ở.

1.5 Giá đất Nhà Bè ngày càng tăng

Dự đoán trong tương lai giá đất tại khu vực Nhà Bè sẽ có thể phát triển và tăng giá nhanh. Vì đây là khu vực có khá nhiều lợi thế về cảng biển, đặc biệt là sự hình thành của khu đô thị Hiệp Phước. Đây là những điều kiện thuận lợi giúp hình thành thêm những khu công nghiệp và dịch vụ liên quan tới cảng biển.

Giá đất ngày càng tăng

2. Một số lưu ý khi mua nhà đất Nhà Bè

Để việc đầu tư vào nhà đất Nhà Bè thuận lợi, bạn cần lưu ý một vài vấn đề cơ bản sau đây.

2.1 Cần xác định rõ mua để làm gì?

Bạn cần xác định rõ mục đích mua bất động sản để có những lựa chọn phù hợp hơn. Chẳng hạn như mua nhà để ở hay để kinh doanh? Từ đó sẽ có thể biết được mình nên mua nhà phố, nhà nguyên căn, chung cư hay các căn hộ cao cấp. Ngoài ra, dựa vào mục đích sẽ có thể giúp định hướng và lựa chọn thiết kế, hướng nhà phù hợp. Giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí.

2.2 Xem xét vị trí và môi trường sống

Bạn cần xem xét khu vực mua nhà đất sao cho việc sinh sống và đi lại được thuận tiện nhất. Nên ưu tiên ở gần các khu trường học, chợ, bệnh viện, công viên hay khu vui chơi,… Ngoài ra vấn đề an ninh cũng cần xem xét cẩn thận, đặc biệt đối với những gia đình có con nhỏ. Bạn cũng đừng quên xem xét không khí xung quanh có ô nhiễm hay không, an ninh có trật tự hay không.

Xem xét vị trí và môi trường sống xung quanh

2.3 Kiểm tra kỹ giấy tờ pháp lý nhà đất

Tương tự như việc mua căn hộ chung cư Bcons Garden, Gem Sky World,… Khi mua nhà đất, để tránh gặp phải những rủi ro về mặt pháp lý, bạn hãy kiểm tra các giấy tờ nhà đất có liên quan. Bao gồm giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, sử dụng đất, sổ đỏ. Nếu như không nắm rõ những giấy tờ này thì bạn có thể nhờ sự hỗ trợ từ các dịch vụ bất động sản.

Bài viết trên đây Nhà Tốt đã cùng các bạn tìm hiểu những thông tin cũng như lợi ích vượt trội khi đầu tư vào nhà đất Nhà Bè. Hiện nay thị trường bất động sản thay đổi liên tục, bạn cần có sự tìm hiểu kỹ càng về khu vực mình sẽ đầu tư. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có được những kinh nghiệm để quyết định đầu tư đúng đắn. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here