Những điều bạn cần biết trước khi thi tuyển tiếp viên hàng không Bamboo Airways

0
63Khi thi tuyển tiếp viên hàng không Bamboo Airways bạn cần biết

Bamboo Airwas là một trong những hãng hàng không HOT nhất hiện nay tại Việt Nam. Nhưng đa phần các bạn ứng viên vẫn chưa biết về những chế độ đãi ngộ dành cho tiếp viên hàng không của hãng này cụ thể là như thể nào.
Thông qua video clip này thì anh Nhân – CEO Careerfinder.vn sẽ chia sẻ về những kiến thức này giúp bạn không chỉ hiểu rõ hơn về hãng mà còn giúp bạn dễ dàng định hướng hãng hàng không bạn muốn bay trong tương lai.
Những video clip tiếp theo anh Nhân sẽ lần lượt chia sẻ thêm về chế độ của các hãng hàng không khác. Các bạn Like và Subscribe kênh này nhé.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo khóa học tuyệt vời đã giúp hơn 1000 ứng viên trúng tuyển tiếp viên hàng không tại

Một trong những học viên của Careerfinder.vn đã chia sẻ
Cảm ơn anh Nhân, chị Di là 2 người đã dìu dắt em trên con đường trở thành TVHK trong khi đầu em không có một định hướng nào về nghề này cả. Nhiều lần thi gặp không ít khó khăn, nhưng bằng sự nhiệt huyết của a Nhân và team CF đã tạo cho em 1 nguồn động lực rất lớn để có được thành quả như này hôm nay. Lựa chọn CF là quyết định sáng suốt nhất của em cho đến thời điểm này. Chúc cho ai đã, đang và sắp trở thành TVHK sớm gặt hái được thành quả và team CF ngày càng lớn mạnh hơn. Cảm ơn CF rất nhiều. ❤

#tiepvienhangkhongbambooairways #thituyentiepvienhangkhong

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/hanh-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here