Nhà Thờ Đức Bà Đêm Giao Thừa Bên Người Công Giáo ở Sài Gòn

18
81Chào anh chị em, giao thừa đến chỉ trong vài giờ nữa thôi, Nhà thờ Đức Bà Sài gòn tại thời điểm này rất nhiều xe cộ và khách đi bộ đang đổ xô về trung tâm để xem các chương trình đón giao thừa và tiết mục bắn pháo bông.
Nhưng người công giáo thì lại về nhà thờ đức bà sài gòn để làm gì? nào cùng mời anh chị em đi xem người công giáo đang làm gì ở Nhà thờ Đức Bà nhé. Trong khi đó không khí đón giao thừa ở trung tâm khá là đông hơn mọi năm và dẫn đến kẹt xe tắt đường ở trung tâm Sài gòn.
Biển người đông đúc đã khiến tình trạng giao thông hỗn loạn, nhiều người mắc kẹt giữa trung tâm. Nhiều người lạc nhau trong đám đông đã nhảy lên và dùng điện thoại phát tín hiệu để tìm người thân.
TP.HCM sẽ bắn pháo hoa trong 15 phút từ 0h đến 0h15 ngày 1/1/2020 tại 3 địa điểm gồm khu vực đầu đường hầm vượt sông Sài Gòn (quận 2), tòa nhà Landmark 81 và công viên Văn hoá Đầm Sen (quận 11).
Trong đó khu vực đường hầm sông Sài Gòn và Landmark 81 bắn pháo hoa tầm cao, còn khu vực Đầm Sen bắn tầm thấp.
Trước thời khắc giao thừa các địa điểm xem pháo hoa thuận lợi tại TP.HCM có nhiều nhóm bạn bè, gia đình tụ tập vui chơi, ăn uống chờ xem.
Nhiều bạn trẻ Công giáo, nhiều gia đình công giáo và các cụ già đã về nhà thờ đức bà sài gòn để viếng đức mẹ, dâng lên những lời kinh, lời cầu nguyện xin mẹ ban cho một năm mới nhiều bình an cho gia đình, cho công việc, cho học hành được như ý.
Lời kinh vang lên giữa lúc đêm giao thừa ở đây trở nên rất ý nghĩa dù chung quanh đang rất xô bồ và náo nhiệt người qua lại nhưng không thể át được tiếng kinh vẫn cất ca vang Thiên Chúa và mẹ Maria trong thời khắc giao thừa. Tạ ơn Chúa, Tạ Ơn Mẹ vẫn luôn đồng hành cùng với nhiều bạn trẻ công giáo, nhiều gia đình công giáo lúc vui cũng như lúc buồn. Nay thời khắc giao thừa con cái mẹ vẫn không thể nào quên mẹ trong mọi hoàn cảnh để cùng mẹ bước đi trong tin yêu trong tín thác amen.

ở đâu ?

Để xem được video mới xin hãy Đăng Ký.
Năm Chiếc Bánh.

Mọi người hãy comment để đóng góp ý kiến ngày càng hoàn thiện hơn.
Email: namchiecbanh@gmai.com

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/bat-dong-san/

18 COMMENTS

 1. Ước gì những bông hoa dâng lên Đức Mẹ như những lời nguyện cầu thiết tha,xin Đức Mẹ nhận lấy và nhậm lời những ai kêu xin cùng Đức Mẹ.Cám ơn Năm Chiếc Bánh nhé,chúc vui vẻ,an lành…

 2. Nguyện xin Mẹ Maria hãy cứu Tổ Quốc VN chúng sớm thoát khỏi bàn tay của tà thuyết cs vô thần để chúng con xây dựng lại đất nước VN chúng con trong tình yêu thương của Mẹ, và chúng con yêu thương nhau, không còn tội ác trên Quê Hương con nữa. Chúng con đã chịu đựng khổ đau và bất công suốt hơn 70 năm rồi. Satan chỉ xin Chúa 70 năm để cướp hết linh hồn nhân loại. thì Liên xô, Chúa đã đuổi satan đi đúng 70 năm. Trung cộng cũng vừa đúng 70 năm thì Chúa cũng đã ra tay làm cho họ đang gặp nhiều khó khăn chuẩn bị cho ngày tan rã. Còn VN, chúng con xin Mẹ hãy xin với Thiên Chúa sớm ra tay diệt trừ tà thuyết cs vô thần để cứu chúng con. Xin Mẹ hãy nhận những lời cầu xin của chúng con. Chúng con luôn tin chắc Trái Tim Mẹ sẽ thắng.

 3. THIENG LAM DO NGHE !…."HEUREUX CEUX QUI NE ME VOIENT PAS MAIS CROIENT…..!…." (Loi chua noi, Kinh-Thanh)

 4. Cám ơn bạn 1 clip rất cảm động và ý nghĩa
  Mình ở ngoài bắc và đã đến đây viếng mẹ một lần

 5. xin mẹ maria ban cho đất nước được bình an,cho các cấp chính quyền có cái nhìn thoáng hơn về đạo thiên chúa,cho chúng con có sự đoàn kết để đất nước ngày càng tốt đẹp hơn.xin chúa ban cho chúng con điều ước giản đơn

 6. Con Ta on CHÚA AMEN AlléLuia AlléLuia AlléLuia Ta on Chuá Amen ta on Chuá dúng Môt nam môt Tháng con lai duoc trõ vè dén Giáo Diěm Tin Mùng,và noi bac Lieu ,noi CHA Truong Bůu Diep,và sau dó con duoc dón chuá Dòng Noi Giáo Diěm Tin Mùng,và Ngày 24 con duoc noi Nhà thò Làng Thanh Hóa ,nghê An nghê tïnh con ta on Chúa qua lòi càu Nguyen cuã Me Maria dén vői Chuá dã soi Sáng dãn dùong con di,sau dó con con phãi trõ vè Xú Nguòi dë dón Mùng lĕ Giao Thùa Dâu Nam Noi Xú Nguòi,Con TA on Chuá và MeMari soi Sáng Amen AlléLuia AlléLuia AlléLuia Ta on Chuá

 7. Đêm 25/12/2019 lúc 8:00' đi qua NT Đức Bà ra đường Nguyễn Huệ tối thui , trông chán lắm , không hiểu vì sao??????????????????? Tết Tây thì sáng trưng không hiểu vì sao ????????

 8. năm 2020 con xin nguyện cầu Đức Bà Maria hãy dẹp tan nát cái đảng cộng sản Việt Nam đi, hãy dẹp tan nát cái đảng cộng sản trung quốc đi, cảm tạ Đức Bà Maria

 9. Niem vui cua Giao Hoi va Que Huong la cac Ban Tre ! Cac ban Tre Saigon Tim den duoi chan Tuong Dai Me Tham thi voi Me Maria xin Nhung on can thiet cho ban than / Gia dinh ban be trong dem Giao Thua that tuyet dep !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here