Nhà hàng SAO MICHELIN có gì mà giá siêu mắc? Du lịch Tây Ban Nha

47
82Ăn gì ở nhà hàng SAO MICHELIN và trang trại bò ở Tây Ban Nha?
►Facebook:
►Page:
►Instagram:
►Email: dinhvohoaiphuong@gmail.com

Trang donate:

Sáng hôm đó, Khoai cùng với mọi người trong nhóm Provacuno thẳng tiến đến Salamanca nằm ở phía tây bắc thủ đô Madrid Tây Ban Nha. Đến đây mình có một cuộc họp nhỏ và được đi xem quy trình chăn nuôi cũng như hiểu thêm về những quy chuẩn chăn nuôi của Châu Âu nói chung và Tây Ban Nha nói riêng. Trưa hôm đó còn được mọi người ở trang trại đãi ăn 1 bữa no nê với thịt bò nữa chứ, với mình bữa ăn hôm đó ở trang trại chính là bữa ăn ngon nhất trong chuyến đi Tây Ban Nha này.
Rời Salamanca trở về lại Madrid. Tối đó mình được các bác trong Provacuno dẫn đi ăn một nhà hàng sao Michelin khá nổi tiếng ở thành phố, và rất tình cờ ngay đúng dịp nhà hàng có chủ đề Á-Âu Con đường tơ lụa. Với chủ đề này các đầu bếp sẽ dùng các loại gia vị, thực phẩm đến từ những nước mà con đường tơ lụa đi qua. Món ăn ngon, đẹp, tinh tế trong không gian sang trọng giữa thủ đô madrid cổ kính, một ngày dù mang tính chất công việc nhưng vẫn thoải mái vô cùng.
______
Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.
© Copyright by Khoai Lang Thang (Do Not Reup)

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/bat-dong-san/

47 COMMENTS

 1. Những ngày này Khoai đi với tính chất công việc, nhưng cũng ráng quay lại những gì bản thân may mắn được trải nghiệm để về chia sẻ với mọi người. Có một số chỗ chất lượng video không tốt như mọi khi, mọi người thông cảm cho Khoai nha.

 2. Rốt cuộc anh còn giỏi đến nào nữa? 🙂 tiếng anh , Tây ban nha, việt, :))

 3. Mình rất thích em này.bất cứ clip nào của em ấy đều có sự đầu tư,tìm hiểu nơi em ấy đến

 4. Khoai nhưng không bao giờ Khoai 🙂
  chúc em thành công hơn nữa với con đường em đã lựa chọn này.
  15/11/2019 . Drone Việt .

 5. Hể thấy thông báo clip của anh khoai là vô xem liền, và cũng trông chờ clip mới từng ngày của anh, riết thành thói quen luôn rồi.

 6. A Khoai ơi, miếng đó ng ta gọi là ravioli á anh, nó là món Âu luôn chứ ko phải miếng hoàng thánh đâu, mặc dù nhìn giống thiệt! Em nghĩ anh vừa ăn vừa uống rượu nữa thì vị giác sẽ được cân bằng hơn á, hy vọng lần sau anh an món Âu sẽ không bị mặn nữa! Nhưng mà video nay của anh hay thật sự, em lam trong ngành nhà hàng luôn, nhưng xem cũng thấy rất ấn tượng với cách nhận xét của anh, cám ơn anh!

 7. Thích em rồi gì được đi khắp nơi với em nè, hiii. Ảo tí em nhé. rất vui gì quá nhung clip em được biết nhiều nơi mà chưa được đi.

 8. Anh đang ở đâu đấy??? Cảnh đẹp tuyệt ..! lạnh mà cái mặt đỏ như mặt trời sao kỳ quá…. vậy??¿😀😀😀

 9. Thường thì khi ghi hình sẽ bị dễ nghe tiếng chép miệng khi ăn . V mà khoai khéo ăn ko nghe tiếng .. lịch sự

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here