Nga Việt chia sẻ những điều cần lưu ý khi sửa chữa nhà

0
89

Khi sửa chữa nhà, bạn phải tính toán, thực hiện và giám sát nhiều hạng mục  ngay từ lúc bắt đầu xây dựng thô cho đến khi trang trí nội thất và hoàn thiện. Đồng thời bạn cũng phải có lượng kiến thức và am hiểu về thiết kế xây dựng trong một mức nhất định nào đó. Chính vì thế, nếu như bạn là một người không chuyên trong lĩnh vực này thì hãy tham khảo bài viết bên dưới để có thêm nhiều kiến thức hữu ích cho bạn nhé.

Khi sửa nhà cần chuẩn bị những gì?
Khi sửa nhà cần chuẩn bị những gì?

Những điều cần lưu ý khi sửa chữa nhà

Mục đích sửa nhà là gì?

Ngay từ ban đầu, khi có ý định sửa lại nhà cửa thì bạn cần phải làm rõ mục đích của mình là gì. Có thể bạn chỉ muốn tân trang và làm mới lại không gian nội thất để bán lại, hoặc bạn sửa nhà để cho thuê hoặc cũng có thể là sửa nhà để không gian sống tốt hơn. Tùy thuộc vào từng mục đích cụ thể mà bạn sẽ có thể cân nhắc được nhiều yếu tố đi kèm khác như: chọn lựa nguyên vật liệu, chọn lựa màu sắc, chọn lựa thiết bị trang trí và nội thất, ngân sách bao nhiêu là phù hợp,…

Lựa chọn không gian cần sửa

Nếu như căn nhà của bạn đã có diện tích và không gian cố định không thể thay đổi thì bạn có thể lựa chọn thay đổi phong cách thiết kế đồ dùng nội thất. Ngược lại, nếu như bạn vẫn còn diện tích trống thì có thể lựa chọn không gian sửa nhà lớn hơn như là mở rộng hoặc thu hẹp. 

Bên cạnh đó, những khu vực như cầu thang, khu bếp hoặc sân thượng, sân vườn, khu nghỉ ngơi, các phòng chuyên dụng bạn cũng có thể tùy chỉnh theo từng giai đoạn và mục đích cần sửa chữa.

Nếu như bạn chỉ sửa nhà 1 phần thì có thể tham vấn từ kiến trúc sư Việt Nam sẽ tư vấn cho bạn phướng án thiết kế nhà đẹp dù là bạn chỉ cải tạo 1 phần. Nếu như bạn sửa chữa nhà toàn diện thì bạn nên lựa chọn sử dụng các dịch vụ trọn gói sẽ thích hợp hơn. Do đó, hãy lựa chọn nhu cầu và không gian cần sửa để bạn có thể đưa ra phương án tối ưu với mình nhất.

Chi phí sửa chữa nhà

Đây là yếu tố mà bạn cần phải lưu ý nhiều nhất khi bắt đầu sửa chữa nhà. Có thể nói ngân sách này rất khó xác định nếu như bạn không có nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Bởi nó phụ thuộc vào thiết kế ngôi nhà của bạn, không gian sống và các trang thiết bị nội thất mà bạn sử dụng. Việc tính toán nguyên vật liệu cần mua, tiền nhân công, tiền mua đồ dùng nội thất, trang trí,… cũng không đơn giản. 

Ví dụ, có thể bạn sẽ mua thiếu nguyên vật liệu dẫn đến phát sinh thêm chi phí trong quá trình xây dựng. Hoặc cũng có thể bạn mua dư nguyên vật liệu dẫn đến sự lãng phí ngân sách. Cho nên bạn cần lập kế hoạch và tính toán ngân sách ở từng hạng mục một cách cụ thể, rõ ràng và chính xác nhất có thể. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà để được tư vấn hỗ trợ và đảm bảo chi phí một cách phù hợp nhu cầu nhất.

Dịch vụ sửa chữa nhà của Nga Việt có ưu điểm gì?

Dịch vụ sửa nhà Nga Việt có gì khác biệt
Dịch vụ sửa nhà Nga Việt có gì khác biệt

Chi phí sửa nhà luôn minh bạch và tối ưu

Có một vài gia chủ khi sửa chữa nhà đã gặp phải trường hợp bị nhà thầu vẽ thêm chi phí. Nhưng với Nga Việt, sau khi tìm hiểu và tư vấn toàn bộ cho khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế và phân tách báo giá một cách đầy đủ và rõ ràng từng hạng mục. Nhờ đó bạn sẽ đảm bảo có thể nắm rõ hoàn toàn từng mức giá chi phí là bao nhiêu. Đồng thời đảm bảo sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào không được kê khai trong hạng mục đã cam kết trước đó.

Ngoài ra, công ty xây nhà Nga Việt khi báo giá sẽ tối ưu nhất mọi chi phí và giá thành, giúp cho chủ nhà tiết kiệm được từ hàng chục cho đến hàng trăm triệu đồng.

Luôn hỗ trợ sau khi bàn giao hoàn thiện công trình

Mọi khách hàng của Nga Việt đều được bảo hành tất cả các công trình của mình sau khi hoàn thiện và bàn giao. Do đó, trong quá trình sử dụng nếu khách hàng có nhu cầu sửa chữa với những phát sinh nhỏ thì Nga Việt luôn hỗ trợ.

Đội ngũ nhân viên giỏi

Công ty xây nhà Nga Việt là công ty có hồ sơ năng lực minh bạch và uy tín hoạt động hơn 10 năm trên thị trường. Cùng với đó là sở hữu đội ngũ các nhân viên từ tư vấn đến kiến trúc sư thiết kế và thi công, quản lý xây dựng đều là người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và từng làm việc với nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. 

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Mọi hạng mục sửa chữa nhà của Nga Việt dù lớn hay nhỏ đều được thực hiện theo một quy trình chuẩn chung. Vì vậy, mỗi khách hàng lựa chọn công ty chúng tôi đều sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ một cách trân trọng, thân thiện và đúng trình tự. Qua đó đảm bảo sẽ mang đến chất lượng dịch vụ hài lòng với mọi khách hàng đã tin tưởng Nga Việt. 

Công ty cũng cam kết sẽ hoàn thiện mọi công trình xây dựng theo đúng tiến độ ký kết trong hợp đồng mà không phát sinh thêm.

Nếu như bạn đọc đang có nhu cầu sửa chữa nhà cửa, đừng ngại liên hệ với công ty Nga Việt chúng tôi nhé. Sẽ luôn có nhân viên tư vấn và hỗ trợ cho bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Tham khảo các bài viết liên quan tại bannhabandat.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here