Hướng dẫn cách kích hoạt Office 2013 Activator chi tiết và đơn giản

1
135

Bộ phần mềm Office 2013 của Microsoft là một trong những bộ phần mềm hữu ích nhất được sử dụng rất nhiều trên giới. Microsoft cũng đã phát triển thêm rất nhiều tính năng trên Office 2013 và giúp chúng tương thích tốt hơn với giao diện mới. Bạn cần phải mua Key bản quyền để có thể kích hoạt được các bản Office này. Tuy nhiên, https://bannhabandat.vn sẽ giới thiệu cách kích hoạt Office 2013 Activator không cần key đơn giản và nhanh chóng để bạn có thể kích hoạt công cụ tiện ích này cho bản thân mình.

Giới thiệu tiện ích Office 2013 Activator

Bộ phần mềm tiện ích Office 2013 Activator bao gồm những ứng dụng như: Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, Outlook và OneNote. Những phần mềm này đã quá phổ biến và quen thuộc đối với những người làm văn phòng hay học sinh, sinh viên. Đặc biệt, Word, Excel và PowerPoint là 3 phần mềm nổi tiếng nhất và rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Bạn có thể thấy những công việc hằng ngày luôn được tiếp xúc với Word hoặc Excel.

Microsoft Office 2013
Microsoft Office 2013

Trong bộ phần mềm Office 2013, Microsoft đã thêm rất nhiều tính năng mới trên các ứng dụng để giúp chúng phù hợp hơn với giao diện sử dụng cũng như mang thêm nhiều phong cách đặc trưng của từng ứng dụng. Những tính năng mới được cập nhật trên phiên bản Office 2013 có thể liệt kê như sau:

  • Word 2013: Cập nhật chế độ Read Mode, tăng khả năng xử lý và tương tác với PDF cũng như Video.
  • Excel 2013: Giúp tạo bảng dễ hơn, phát triển độ đa dạng của các hàm.
  • PowerPoint 2013: Điều khiển trình chiếu dễ dàng hơn, cập nhật tính năng tìm ảnh trên Facebook.
  • OneNote 2013: Âm thanh có thể được kết nối với nội dung một cách đồng bộ.
  • Outlook 2013: Giao diện ghi chép thân thiện và dễ sử dụng.

Bên cạnh đó, Office 2013 Activator về cơ bản sẽ thay đổi một số giao diện để trực quan theo hướng thân thiện hơn với người dùng trên các màn hình cảm ứng hoặc các máy tính bảng. Tích hợp thêm một số tính năng xã hội cũng như kết hợp với Skype để tăng tính hợp tác khi làm việc giữa các cá thể. Thậm chí, Microsoft đã trang bị bút hỗ trợ cảm ứng ở chế độ tablet để đánh dấu tài liệu, ghi chép cũng như soạn thảo các tài liệu một cách dễ dàng hơn.

Hướng dẫn cài đặt Office 2013 crack

Nếu không có khả năng để sử dụng bản Office 2013 có trả phí của Microsoft, bạn có thể sử dụng một phiên bản crack với đầy đủ những tính năng của phiên bản chính thức. Tuy nhiên, phiên bản crack này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải về và cài đặt sử dụng một cách dễ dàng.

Tải Office 2013 Full Crack, Office 2013 Portable

 

Bước 1: Bạn tải Office 2013 crack trên các trang mạng về máy tính. Chọn Run as administrator để chạy dưới quyền Admin.

Chạy Setup để cài đặt Office 2013
Chạy Setup để cài đặt Office 2013

Bước 2: Bạn chọn Install now để cài đặt tất cả những ứng dụng có trong Microsoft Office 2013. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn những ứng dụng muốn cài đặt trong phần Customize.

Chọn Install Now để cài đặt tất cả ứng dụng Office 2013

Bước 3: Đợi một vài phút để tiến trình cài đặt diễn ra hoàn tất. Bạn nhấn vào nút Close để đóng tất cả. Sau đó, khởi động máy tính lại và bắt đầu trải nghiệm những ứng dụng tiện ích của Office 2013.

Nhấn nút Close để kết thúc quá trình cài đặt
Nhấn nút Close để kết thúc quá trình cài đặt

Hướng dẫn crack Office 2013 Activator

Không chỉ 1 mà có tới 2 cách crack bạn có thể tham khảo để mở khóa Office 2013.

Microsoft Toolkit

Microsoft Toolkit là một phần mềm dùng để crack Office 2013 rất tiện lợi và nhanh chóng cũng như yếu tố an toàn mà phần mềm này đem lại là vô cùng cao. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng với những người mới tìm hiểu về crack. Không chỉ vậy, chỉ với việc theo dõi và quan sát Tool làm việc, người dùng cũng có thể biết được crack thành công hoặc thất bại.

Đầu tiên, để có thể sử dụng Microsoft Toolkit hiệu quả, bạn cần tắt các phần mềm diệt Virus và tường lửa, và các phần mềm thuộc Windows Defender. Sau đó, bạn tải phần mềm Microsoft Toolkit tại đây: https://boxchiase.com/microsoft-toolkit/. Quá trình chuẩn bị đã hoàn tất, bạn tiến hành crack Office 2013 như sau:

Bước 1: Chạy phần mềm Microsoft Toolkit, sau đó nhấn vào biểu tượng Office trên giao diện của phần mềm để bắt đầu quét Office trong máy tính.

Nhấn chọn biểu tượng Office
Nhấn chọn biểu tượng Office

Bước 2: Chọn sang tag Activation và chọn EZ-Activator để phần mềm tiến hành crack Office 2013. Sau đó, đợi vài phút và phiên bản Office 2013 của bạn đã được crack thành công.

Chọn EZ-Activator để tiến hành crack
Chọn EZ-Activator để tiến hành crack

Product Key

Cách thứ 2 để crack Office 2013 Activator mà bạn có thể lựa chọn chính là crack phiên bản Office đang sử dụng bằng những key có sẵn. Những key có sẵn này được chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng và bạn có thể lựa chọn một key phù hợp với phiên bản Office của máy tính để tiến hành cài đặt.

Để có thể kích hoạt Office 2013 bằng key, bạn vào File – Account, chọn Change Product Key sẽ hiện lên một hộp thoại để bạn điền mã key vào. Sau khi điền đầy đủ, bạn chọn Install và đợi cho Office 2013 được kích hoạt.

Nhập mã key và chọn Install để kích hoạt
Nhập mã key và chọn Install để kích hoạt

Một số mã key hiện nay bạn có thể lựa chọn như sau:

  • FCMXC-TMV9C-JGVW-KTHP4-GXR9G
  • 6PMNJ-Q33T3-VJQFJ-23D3H-6XVTX
  • MT7YN-TMV0C-7ĐX9-64W77-B7R4D
  • B9GN2-DXXQC-9DHKT-GGƯCR-4X6XK

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Như vậy, bài viết đã giới thiệu cách tải và cài đặt Office 2013 Activator một cách đơn giản và nhanh chóng dành cho bạn. Truy cập bannhabandat.vn để xem thêm các thông tin bổ ích khác bạn nhé.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here