Loạt sản phẩm SSD NVMe thế hệ mới đầy ấn tượng của nhà Kingston

0
87

Nhắc đến cái tên chuyên sản xuất các thiết bị dùng để lưu trữ bộ nhớ hàng đầu trên thế giới thì không thể bỏ qua thương hiệu ấn tượng Kingston. Một loạt siêu phẩm của dòng sản phẩm bộ nhớ SSD NVMe thế hệ mới sắp được trình làng cho anh em đam mê máy tính.

Bộ sản phẩm gồm 2 ổ USB SSD Gen 3.0 dòng NV

Dòng sản phẩm ổ cứng ssd hoanghapc cho máy tính này phù hợp cho những đối tượng người dùng phổ thông rộng hơn. Bộ 2 ổ USB SSD Gen 3.0 dòng Nv này gồm hai loại đó là SSD Gen 3.0 và SSD 3.2 XS2000. 

SSD Gen 3.0
SSD Gen 3.0

Điểm mạnh của sản phẩm SSD Gen 3.0 có thể chứa được dung lượng với giá trị cao nhất lên đến 2TB. Trong khi đó ổ đĩa ngoài USB 3.2 XS2000 có thể chứa dung lượng từ 500 đến  2TB. Với dung lượng lớn như thế này thì đây là bộ nhớ sẽ phục vụ việc nâng cấp, hỗ trợ ổ cứng cho máy tính của bạn có thể lưu giữ thư viện hình ảnh, video và các tệp khác trên máy tính của mình mà không lo vấn đề hết lưu lượng. 

Ổ SSD PCIe NVMe Gen 4.0 cao cấp mang tên Ghost Tree

Đây thực sự là một sản phẩm nâng cấp ổ cứng cho máy tính của bạn một cách hoàn hảo nhất. Những ai đang làm về phim ảnh, dựng video, thiết kế đồ họa,… thì ổ SSD PCIe NVMe Gen 4.0 sẽ giúp bạn lưu trữ các dữ liệu, sản phẩm đang làm không giới hạn. Bộ nhớ của ổ SSD này có dung lượng lưu trữ khủng với bộ nhớ lên đến 4TB. 

Bên cạnh đó, điểm nhấn nổi bật của sản phẩm này mang lại đó là ở tốc độ ghi và đọc tốt, nhanh với 7000MB/giây. Một sự dễ dàng nhận thấy trong các ổ SSD của Kingston ra mắt lần này chính là giao diện mới NVMe sở hữu tốc độ nhanh đáng kể so với những dòng sản phẩm trước đó đã ra mắt. Và Ghost Tree là sản phẩm tiêu điểm, cao cấp, đáng chú ý mà bạn không nên bỏ qua trong lần chào sân thị trường công nghệ sắp tới. Một sản phẩm đẳng cấp, thể hiện được sức mạnh công nghệ của người dẫn đầu. 

DC1500M- SSD NVMe thế hệ mới bạn không nên bỏ lỡ

Sản phẩm DC1500M được sản xuất dựa trên bản DC1000M đã được ra mắt trước và sản phẩm này được tạo ra nhằm đáp ứng, phục vụ cho nhu cầu sử dụng ở trong các doanh nghiệp hiện nay. Giao điện của sản phẩm DC1500M đang sử dụng chính là một giao diện đang phát triển theo hướng dùng để lưu trữ dữ liệu, các công việc có khối lượng lớn chuyên sâu. Và giao diện này chính U2. 

Đặc điểm chung của các dòng SSD U.2 NVMe này đó là được thiết kế ra nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các khối lượng công việc đòi hỏi nhiều dữ liệu để lưu trữ nó có thể kể đến lưu trữ web, điện toán đám mây hay là cơ sở hạ tầng ảo. Mỗi phiên bản SSD NVMe thế hệ mới chính là phiên bản nâng cấp, phát triển hoàn hảo giúp đáp ứng mong muốn nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người. 

Những sản phẩm SSD NVMe thế hệ mới của Kingston mà chúng tôi vừa liệt kê ở trên chính là các sản phẩm phù hợp, có thể đáp ứng tốt nhu cầu người dùng làm trong lĩnh vực sáng tạo, làm việc văn phòng hay ai có nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn.

Vậy bạn muốn sở hữu những dòng sản phẩm SSD hấp dẫn này hãy đến với Hoàng Hà PC- Địa chỉ chuyên cung cấp các dòng sản phẩm, phụ tùng đi kèm cho máy tính uy tín, chất lượng. Bạn đang phân vân cpu giá bao nhiêu ? Giá SSD như thế nào? Vậy thì liên nghe ngay tới số 968.123.666 hoặc  090.135.9999 để được tư vấn và biết thêm chi tiết nhé.

Xem thêm: Máy tính Hoàng hà pc chuyên Mua bán Màn hình máy tính cũ, LCD, LED, từ 20 inch đến 22, 24, 27, 32, 49 inch giá tôt nhất Nhận đổi các màn bé lên màn to: https://hoanghapc.vn/man-hinh-may-tinh

Xem thêm các tin tức khác tại https://bannhabandat.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here