LẼ PHẢI ĐỊA ỐC ALIBABA LUÔN GIÀNH CHIẾN THẮNG

27
85ĐẤT NỀN NHƠN TRẠCH “DẬY SÓNG” – LIỆU CÓ PHẢI LÀ SỰ THẬT ???
SỰ THẬT VÀ CÔNG LÝ LUÔN MẠNH HƠN CẢ NÒNG SÚNG!

BỨC XÚC, ĐỊA ỐC ALIBABA KIÊN QUYẾT LÀM ĐẾN CÙNG⚠️
UBND Thị xã Phú Mỹ ra tòa án! BỨC XÚC, ĐỊA ỐC ALIBABA KIÊN QUYẾT LÀM ĐẾN CÙNG

‼️‼️‼️‼️CHỦ TỊCH UBND THỊ XÃ PHÚ MỸ TIẾP TỤC “NGANG NHIÊN” TỰ Ý HỦY HOẠI TÀI SẢN CỦA CÔNG DÂN

📵📵📵NÓNG “1000 ĐỘ” TẠI UBND THỊ XÃ PHÚ MỸ!!📵📵📵
🚫Hành vi này là Tội cố ý hủy hoại tài sản. Vì cưỡng chế vi phạm hành chính như vậy là trái luật. Giả sử chủ sử dụng đất làm sai thì phải lập BB VPHC và thực hiện cưỡng chế khi không chấp hành.
🚫Thủ tục cưỡng chế phải đầy đủ thủ tục theo quy định của pháp luật (luật xử lý VPHC, Nghị định 81 hướng dẫn luật…) . Đại diện chủ đất, Luật sư sẽ khởi kiện ông Nguyễn Văn Thắm – Chủ tịch

Xem link đầy đủ

Sau khi triển khai thành công vang dội dự án Ali Mega Xuân Lộc. Dự kiến vào ngày 16/06 Địa ốc Alibaba tung ra thị trường đất nền Nhơn Trạch, dự án Ali Aqua Nhơn Trạch với quy mô 11 ha hơn 500 nền. Giá bán ALi Aqua Nhơn Trạch tầm 3 triệu/m2.

Đang có chính sách chiết khấu ưu đãi cho 10 khách hàng liên hệ sớm.

Xem chi tiết dự án Ali Aqua Nhơn Trạch :

❌ Bài viết sau, Invert.vn chia sẻ thông tin cập nhật mới nhất của dự án Ali Aqua Nhơn Trạch, rất hi vọng Quý khách có thêm những thông tin bổ ích về dự án này:

Pháp lý dự án Ali Aqua Nhơn Trạch

Chính sách khách hàng dự án Ali Mega Xuân Lộc:

【Bảng giá dự án Ali Aqua Nhơn Trạch】chi tiết nhất:

Sổ Ali Mega Xuân Lộc :

Xem dự án đầy đủ tại đây

Sơ đồ phân lô trực tuyến tại đây

Dự án Đức Phát Phước 3 Bàu Bàng:

Xem chi tiết dự án Ali Aqua Nhơn Trạch :

Kết nối giao thông của Ali Aqua Nhơn Trạch

Tiềm năng Ali Aqua Nhơn Trạch

⚠️ Giá Ali Aqua Nhơn Trạch thấp so với khu vực
So với những dự án cùng khu vực có giá bán 10 – 15 triệu/m2, Ali Aqua Nhơn Trạch có mức giá chỉ từ 3 triệu/m2 trong đợt mở bán, đặc biệt đây là giá gốc từ CĐT.
Được mua đúng giá và có cơ hội nhận được khoản lời nhiều hơn.

⚠️ Hạ tầng Ali Aqua Nhơn Trạch được đầu tư bài bản
Nhờ vị trí đắc địa nên Ali Aqua Nhơn Trạch được hưởng lợi tăng giá nhiều lần. Tiêu biểu: Đường Vành Đai 3, Cầu Cát Lái, khởi công sân bay Long Thành,Cụm KCN Nhơn Trạch, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu,…
Khả năng sinh lời luôn có, không lo nguồn vốn bị đóng băng.

⚠️ Đền bù nếu như chậm bàn giao
CĐT sẽ trả 150% lãi suất theo lãi suất tiền gửi ngân hàng ACB tại thời điểm chậm bàn giao hoặc khách hàng có thể nhận lại tiền kèm lãi suất 28%/năm trên số thực đã đóng.
Đảm bảo an toàn cho nguồn vốn khách hàng đã bỏ ra.

⚠️ Lợi nhuận Ali Aqua Nhơn Trạch gấp 5 lần
Đối với khách hàng thanh toán 95%, CĐT cam kết sẽ mua lại với giá chênh lệch 38% và 35% với khách hàng thanh toán 50%, góp 10 triệu/tháng, không lãi suất.
Chắc chắn mang về lợi nhuận. Cam kết có đầu tư là có lời.

🕐 Sau khi triển khai thành công vang dội dự án Ali Mega Xuân Lộc. Dự kiến vào ngày 16/06 Địa ốc Alibaba tung ra thị trường đất nền Nhơn Trạch, dự án Ali Aqua Nhơn Trạch với quy mô 11 ha hơn 539 nền. Giá bán ALi Aqua Nhơn Trạch tầm 5.2 triệu/m2.
tổng quan Ali Aqua Nhơn Trạch

Ví trí Ali Aqua Nhơn Trạch được đánh giá là “chiến lược”

Dự án Ali Aqua Nhơn Trạch toạ lạc “ôm trọn” mặt tiền đường Huỳnh Thúc Kháng và đường Hùng Vương. Đây là một vị trí trung tâm của các cực lớn trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam hiện đang thu hút một lượng vốn đầu tư lớn của cả trong nước lẫn nước ngoài.

Tiềm năng dự án Ali Aqua Nhơn Trạch
Bên cạnh đó, Ali Aqua Nhơn Trạch chiếm ví trí “vàng” thành trung tâm tam giác kinh tế giữa TP.HCM – Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Kết nối cầu với Cảng Cát Lái Quận 2, Quận 9, Nhà Bè. TP. HCM chỉ khoảng 15 phút.

Thông tin xin liên hệ:
NGUYỄN QUỐC ANH
ĐT: 0937 091 291
Email: contact@invert.vn
Website :

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/bat-dong-san/

27 COMMENTS

  1. Đất nào của tụi bay không học hien pháp của VN Tất ca đất đai sông ngòi biển đảo là của nhà nước chi cho quyền xử dung thôi

  2. Tôi thấy nv trong dân ali nói chuyện cmt đều nói lịch sự có lý. Còn sao người nói mấy người trong cty này vô học ngu gì mà thoát ra câu nào là "Dm " "lol"

  3. Vào cưỡng chế đất ngta không mang theo giấy tờ không có thẻ ngành biểu ai hông bảo vệ.. mấy anh không học nghiẹp vụ cưỡng chế nên cty này phản đối là đúng.. Tôi thấy cũng đúng đòi lại công bằng cho dân.. đã là cán bộ mà làm việc thiếu chuyên nghiệp sau này ai nghe còn bị ngta khinh…

  4. Đang cưỡng chế nữa kìa trinh ơi…em dau roi trinh….alibaba da mat trinh that roi….hahah

  5. Loại này cho vô tù bóc lịch hết đi. Phạm pháp mà cứ tưởng mà hay lắm, đúng lắm. Hốt hết vào tù cho sáng mắt ra, lũ nguuuuuuu

  6. Làm loạn có tổ chức cần phải dẹp cái tổ chức đó thì tụi này mới ság mắt ra. Cái gì có tổ chức là tội rất nặng lũ ngu à

  7. Lẽ phải cái lol đi tù hết cả lũ nhà nước đéo bg sai mà có sai thì cũng thành đúng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here