Kỹ thuật đánh máy nhanh bằng cách gõ phím 10 ngón tay

2
85Từ bỏ cách đánh máy tính và gõ phím nhất dương chỉ đi, học cách gõ phím nhanh bằng 10 ngón mới là cách đánh máy đúng. Nhớ đấy, học được thủ thuật này thì mới đúng điệu và nghệ.

Kiểu đánh máy bằng 1 ngón (nhất dương chỉ) vừa chậm mà vừa làm cho tay bạn dễ mỏi và không hiệu quả nữa, đây không phải là lỗi của bạn, vì trong thời gian đầu bạn học cách sử dụng máy tính, bạn đã không được hướng dẫn cách gõ phím nhanh bằng 10 ngón.

Nhưng không sao, học cách luyện gõ phím nhanh bằng 10 ngón tưởng khó nhưng vô cùng đơn giản, để luyện tập gõ phím nhanh bằng 10 ngón tay bạn cần phải biết cách đặt các ngón tay vào đúng vị trí trên bàn phím, rồi bạn cũng cần dùng các công cụ online để hỗ trợ cho việc luyện tập đánh máy nhanh nữa.

Video này không chỉ giúp bạn nắm rõ thủ thuật để đánh máy tính nhanh, mà còn giúp bạn có những giây phút giải trí. Không tin, bạn hãy xem hết video này nhé.

Đây thực sự là một thủ thuật sử dụng máy tính vô cùng quan trọng mà bạn không thể bỏ qua, hãy cùng nhau luyện tập và làm chủ bàn phím nha. Bạn sẽ trở thành nghệ nhân đánh máy tính bằng 10 ngón sớm thôi.

#CCingMe #thuthuatsudungmaytinh #thuthuatwindows10 #phadaocongnghe

——————————————————————————————————-
CCing Me – Kênh Youtube cùng bạn phá đảo thế giới công nghệ

(Subscribe) Đăng ký theo dõi kênh:
——————————————————————————————————-

—————————————————————-
© Bản quyền thuộc về Ccing Me Channel
© Copyright by Ccing Me Channel
™ TM by Sìn Chảy
☞ Do not Reup
—————————————————————-

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/phan-mem/

2 COMMENTS

  1. Mọi người thấy video như thế nào, để lại bình luận để hỗ trợ mình phát triển kênh nha. Cám ơn các bạn!

  2. kết nhất chiêu xoa bàn phím lúc học cấp 2 đi nét thằng bạn hay dùng chiêu đó tưởng là ngầu, nhưng thực chất vị trí mấy phím mà còn phải mò nữa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here