Tìm hiểu chung về khu đô thị số 7B Điện Nam – Điện Ngọc

0
1913

Khu đô thị số 7B Điện Nam – Điện Ngọc còn được gọi là khu đô thị Bách Đạt 2 là một trong những dự án nổi bật nằm trong chuỗi đô thị, khu công nghiệp dịch vụ và du lịch ven biển phía Nam tuyến Đà Nẵng – Hội An. Với sự đầu tư chuyên nghiệp và đồng bộ, dự án khu đô thị 7B Điện Ngọc hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống hoàn hảo cho các gia đình.

Tìm hiểu chung về khu đô thị số 7B Điện Nam
Tìm hiểu chung về khu đô thị số 7B Điện Nam

Tổng quan dự án khu đô thị số 7B Điện Nam – Điện Ngọc

Dự án khu đô thị số 7B do Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bách Đạt làm chủ đầu tư.

Khu đô thị 7B Đà Nẵng nằm trong quy hoạch tổng thể của một dự án trên địa bàn với quy mô giai đoạn đầu lên đến 1.200 ha và các giai đoạn tiếp theo lên đến 2.500 ha. Chính điều này đã góp phần tích cực cho sự đầu tư và phát triển mạnh mẽ tại của cơ sở hạ tầng khu đô thị số 7B.

Tại dọc các tuyến đường sẽ được xây dựng các khu chung cư cao cấp kết hợp chỉnh thể với khu nhà vườn, nhà chia theo lô theo dạng thiết kế sẵn với các hệ thống xử lý chất thải, cấp thoát nước, an ninh.
Hệ thống lưới điện cũng được quan tâm và đầu tư mạnh mẽ với việc sử dụng cáp ngầm tạo nên một không gian đô thị hiện đại, thoáng đãng, rộng rãi và an toàn.

Dự án khu đô thị số 7B khi đi vào hoạt động chắc chắn sẽ là cộng đồng khu dân cư đô thị văn minh, lịch sự và dự kiến sẽ sớm sát nhập vào thành phố Đà Nẵng, trở thành khu vực trung tâm tại miền Trung nước ta. Còn tại khu vực Thanh Xuân hà Nội khu đô thị King Palace: https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/king-palace-thanh-xuan-ha-noi thuộc top dự án thu hút được sự chú ý của đông đảo mọi người.

Bản đồ khu đô thị 7B Điện Ngọc

Bản đồ khu đô thị 7B Điện Ngọc
Bản đồ khu đô thị 7B Điện Ngọc

Các tiện ích nổi bật tại khu đô thị số 7B Điện Ngọc

Khu đô thị số 7B Điện Nam – Điện Ngọc là dự án trọng điểm được đầu tư đẩy đủ các tiện ích hiện đại, đẳng cấp tạo nên một không gian sống lý tưởng, hài hòa với thiên nhiên:

  • Hệ thống cấp thoát nước
  • Hệ thống điều hòa, điện chiếu sáng
  • Mạng lưới giao thông
  • Khu vui chơi giải trí
  • Khu luyện tập thể dục thể thao
  • Trung tâm thương mại dịch vụ
  • Bệnh viện
  • Trường học

Đặc biệt theo sơ đồ khu đô thị 7b còn có nhiều công trình công cộng quan trọng đang được xây dựng như khu bệnh viện quy mô 500 giường, khu trung tâm hành chính 957 ha, làng Đại học Đà Nẵng, khu trung tâm thương mại với diện tích 12 ha và một số công trình đáng chú ý khác như khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bến xe.

Các tiện ích nổi bật tại khu đô thị số 7B Điện Ngọc
Các tiện ích nổi bật tại khu đô thị số 7B Điện Ngọc

Có thể nói trong các dự án khu đô thị mới ven khu 7B Cocobay thì dự án khu đô thị số 7B Điện Nam – Điện Ngọc đang được các chủ đầu tư và khách hàng quan tâm tìm hiểu nhiều nhất. Vì vậy bán đất khu đô thị 7B luôn là vấn đề hot trên thị trường hiện nay.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://bannhabandat.vn/

Khách hàng có nhu cầu tìm mua bán nhà đất tại khu vực khu đô thị 7B Điện Nam – Điện Ngọc có thể liên hệ đến Meeyland.com để được hỗ trợ. Với đội ngũ các chuyên gia bất động sản đầu ngành, Meeyland sẽ giúp bạn sở hữu được những dự án bất động với giá thành tốt nhất.

​​​​​​​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here