Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2018 5 phút có ngay bản quyền

1
127

Nếu bạn là người thuộc các lĩnh vực xây dựng, cơ khí, điện tử,… thì chắc chắn đã quen mặt với phần mềm AutoCAD – Một sản phẩm do tập đoàn Autodesk phát triển. Nếu Photoshop là phù thủy của việc chỉnh sửa ảnh thì Autocad là đũa phép của việc tạo ra các thiết kế đồ họa 2D, 3D. Trong bài viết bên dưới, bannhabandat.vn sẽ hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2018 cực kỳ đơn giản cho bạn. Hãy theo dõi để biết cách cài đặt phiên bản Autocad được đánh giá là có nhiều tính năng hay này nhé.

Giới thiệu cơ bản về phần mềm Autocad 2018

Điểm nổi bật của Autocad 2018

Autocad 2018 ghi điểm bởi nhiều tính năng nổi trội có thể kể đến:

 • Công cụ nhận dạng văn bản SHX: Thông thường, Autocad không thể đọc được 1 file cad vừa có chữ SHX vừa lẫn lộn các file PDF khác nhau. Nhưng Cad 2018 có thể làm điều đó dễ dàng, giúp tiết kiệm thao tác chuyển đổi, tách riêng cho người dùng.
 • Share Design View – Nâng cao tính năng chia sẻ hướng thiết kế: Tính năng này giúp bạn đưa ý tưởng của bản vẽ lên đám mây để hợp tác với các bên liên quan và bảo vệ các tệp của bạn.
 • Tệp định dạng DWG – Định dạng DWG: Được cập nhật giúp nâng cao việc mở và lưu file. Các bản vẽ với những đối tượng chú thích và khung nhìn sẽ không có cơ hội làm bạn bối rối nữa rồi.
 • AutoCAD cho phép dùng màn hình độ phân giải 4K, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Cấu hình phù hợp để tải Autocad 2018

Với nhiều tính năng vượt trội hơn các phiên bản trước đó, dĩ nhiên AutoCAD 2018 cũng yêu cầu máy tính của bạn cũng cần phải đáp ứng một số điều kiện tối thiểu để phần mềm có thể chạy và vận hành tốt. Dưới đây là một số điều kiện để đảm bảo Autocad 2018 vận hành tốt trên máy tính của bạn:

 • Hệ điều hành: Window 7 trở lên, 32bit hoặc 64bit đều có bản tải phù hợp.
 • CPU: Tối thiểu 1GHz, nhưng càng hơn thì càng tốt.
 • Bộ nhớ: 4GB để bạn đỡ vất vả nhé.
 • Ổ cứng khả dụng: 6GB.
 • Hiển thị: 1360*768, tốt hơn thì nên dùng 1600*1050 trở lên. Nâng cấp thêm Card tương thích DirectX 9 hoặc DirectX 11 để đảm bảo True Color.

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2018 đầy đủ nhất

Autocad hiện nay được chia sẻ khá nhiều trên các diễn đàn mạng. Sau khi đã đã download AutoCAD 2018 thành công, giờ chúng ta tiến hành cài đặt nó vào máy.

Tải Autocad 2018 32bit/64bit Full Bản Quyền

 

Bước 1: Giải nén file bạn đã tải

Bước 2: Sau khi giải nén xong, các thư mục sẽ xuất hiện nhưng bạn chỉ cần để ý file “Setup”. Click Setup để bắt đầu tiến trình cài AutoCAD.

Bước 3: Lúc này sẽ có một cửa sổ mới hiện ra như hình bên dưới và bạn hãy nhấn “Install on this computer” để cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2018
Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2018

Bước 4: Chọn ngôn ngữ tiếng Việt – Vietnamese, rồi click “I Accept” Nhấn Next. Chọn “I Accept”

Tick vào chữ I Accept
Tick vào chữ I Accept

Bước 5: Chọn Autodesk AutoCAD 2018. Đừng quan tâm 2 ứng dụng không cần thiết còn lại vì sẽ làm nặng máy. Nhấn “Install” để cài chương trình.

Bắt đầu cài đặt AutoCAD 2018
Bắt đầu cài đặt AutoCAD 2018

Bước 6: Đợi chờ là hạnh phúc với tiến trình cài đặt tự động Autocad 2018.

Bước 7: Sau khi chạy xong, cửa sổ như dưới đây sẽ xuất hiện. Bạn chọn “Launch Now” để kết thúc quá trình cài đặt Cad 2018.

Nhấn Launch Now
Nhấn Launch Now

Bước 8: Sau đó nếu phần mềm yêu cầu khởi động lại máy bạn cứ nhấn “No”.

Vậy là xong! Chúng tôi đã hướng dẫn cài đặt Autocad 2018 cho bạn chỉ với vài thao tác đơn giản. Đây chỉ là bản dùng thử và buộc bạn phải mua mới sau khi hết hạn. Đừng lo, chúng tôi sẽ gửi đến bạn cách crack ngay bên dưới thôi.

Crack Cad 2018

Muốn crack bất kỳ phần mềm nào, trước tiên bạn hãy ngắt kết nối Internet. Sau khi cài đặt xong, bạn tắt toàn bộ Autocad rồi hãy mở lại. Khi mở lên, phần mềm sẽ xuất hiện thông báo yêu cầu bạn đăng ký bản quyền. Lúc này, bạn chọn “Enter a serial number” như hướng dẫn. Tiếp đến nhấn “I Agree” → “Active” để kích hoạt phần mềm Autocad 2018.

AutoCAD 2018 sẽ yêu cầu điền ô Serial Number và Product Key. Đây là bước quan trọng nhất, crack thành công hay không phụ thuộc vào nó. Vậy nên bạn xem kỹ hướng dẫn rồi điền cho chính xác nhé.

 • Chọn 1 trong các key sau: 666-69696969, 667-98989898, 400-45454545 hoặc 066-66666666.
 • Product Key : 001J1.

Tiếp tục, bạn nhấn next.

Serial Number và Product Key
Serial Number và Product Key

Tiếp theo, cửa sổ mới hiện ra và bạn chọn ô “I have an active code from AutoDesk”.

Lúc này bạn vào folder vừa giải nén lúc đầu, tìm và mở folder Crack AutoCAD 2018, chạy file crack x64 đối với bản 64bit và x86 đối với bản 31bit dưới quyền “Run as administrator”.

Cửa sổ có nút “Patch” như hình dưới sẽ hiện ra.

Patch
Patch

Chọn Patch để có thông báo thành công hiện ra và quay lại cửa của AutoCAD 2018

Copy toàn bộ số và chữ ở dòng “Request code” và dán vào dòng “Request” của cửa sổ crack như hướng dẫn bên dưới. Chọn “Generate”

Chọn General
Chọn General

Dòng Activation sẽ có một dòng code, bạn copy và dán vào ô. Lưu ý: Bạn phải copy đủ 57 ký tự như hướng dẫn rồi mới nhấn “Next”.

Copy mã và dán vào ô như hình
Copy mã và dán vào ô như hình

Xuất hiện thông báo Finish có nghĩa là bạn đã bẻ khóa thành công rồi đó. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Hi vọng với những hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2018 trong bài viết của bannhabandat.vn, bạn đã biết cách cài AutoCAD hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn thấy bài viết có đầy đủ các chi tiết và các link chất lượng, đừng ngại chia sẻ cho bạn bè, người thân của mình nhé.

1 COMMENT

 1. nếu đã hướng dẫn vui lòng chỉ các bạn cách tạo tài khoản autodesk vs cách dowload thì sẽ hiệu quả hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here