Hoá đơn điện tử

14
86



Serial các bài học kế toán thuế do Thái Sơn hướng dẫn.
Video chia sẻ các ý chính của nghị định 119/2018 về hoá đơn điện tử. Ở đó có điểm quan trọng là từ 01/11/2018 đối với DN vẫn sử dụng hoá đơn giấy thì phải nộp bảng kê hoá đơn bán ra.

Link nhận các khóa học và phần quà miễn phí về kế toán xây dựng tại đây
Link nhận các khóa và phần quà miễn phí về kế toán sản xuất tại :
Link nhận các khóa và phần quà miễn phí về kế toán thương mại dịch vụ tại đây

Link đăng ký tham gia khóa học hướng dẫn lập báo cáo tài chính, bóc tách khối lượng, làm hồ sơ dự thầu và thanh quyết toán tại:
Link đăng ký tham gia khóa học tính giá thành sản xuất và lập báo cáo tài chính doanh nghiệp sản xuất và thương mại tại đây :
#ketoanthue
#hoadondientu
#huongdankekhai
#nghidinh119/2018

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/hanh-chinh/

14 COMMENTS

  1. Cám ơn các bạn đã ủng hộ. Nếu thấy hay thì hãy Like và đăng ký kênh nhé!

  2. Vậy là từ kỳ khai thuế GTGT Tháng 10.2018 (hạn nộp 20.11.2018) là mình phải nộp kèm phụ lục 03 của TT119 này ? Nhưng phầm mềm HTKK 4.0.8 hay 3.8.7 đâu có đình kèm phụ lục này ạ ?. Nếu làm trên file Excel thì nộp kèm như thế nào vậy anh ? Mình nộp tờ khai xong , rồi vào tra cứu tờ khai, Click vào biểu tượng Phục lục đính kèm phụ lục bảng Excel / Word hay sao anh ạ ? Mong các bạn và anh hướng dẫn cụ thể , xin cảm ơn .

  3. Doanh nghiệp em sử dụng song song hóa đơn giấy và điện tử đều được phát hành trước 1/11/2018. DN em khai thuế theo quý vậy tới kỳ khai thuế em mới nộp mẫu 03 bản kê bán ra hay hàng tháng đều phải nộp và nộp bằng online htkk gửi phụ lục như trước phải không

  4. Theo em hiểu thì Chỉ những doanh nghiệp đang sử dụng hóa đơn giấy từ ngày 1/1/2018 đến ngày 31/10/2020 mà nhận được thông báo của cơ quan thuế là phải chuyển đổi để áp dụng hóa đơn điện tử "có mã" mà ko đủ cơ sở hạ tầng để chuyển sang hóa đơn điện tử thì mới nộp kèm bảng kê bán ra. Còn những doanh nghiệp ko nhận được thông báo gì của cơ quan thuế mà có hóa đơn giấy đã thông bào phát hành trước ngày 1/11/2018 thì vẫn sử dụng hóa đơn giấy đến hết 31/10/2018 và cũng ko phải nộp bảng kê bán ra.

  5. EM chào anh, Đơn vị em kê khai theo tháng và chưa chuyển sang sử dụng hoá đơn điện tử vậy thì kỳ kê khai vào 20/11 bên em có phải nộp phụ lục mẫu 03 chưa ạ ?

  6. Anh Sơn cho e hỏi ngu chút là từ 1/11/2018 đến 31/10/20 chỉ có các công ty bị cơ quan thuế yêu cầu phải sử dụng hóa đơn điện tử có mã xác thực ( các cty có rủi ro về thuế ) mà chưa đáp ứng đc điều kiện sử dụng hóa đơn đt có mã mà vẫn muốn sử dụng hđ giấy thì mới phải gửi kèm bảng kê 03 hay tất cả các công ty vẫn sử dụng hđ giấy đều phải gửi bảng kê mẫu 03 ạ ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here