Heo Quay Giòn Tan Không Cần Bột Nổi|Món ngon mỗi ngày | Học Nấu Ăn Tại Nhà | 8 |

Heo Quay Giòn Tan Không Cần Bột Nổi|Món ngon mỗi ngày | Học Nấu Ăn Tại Nhà | 8 |



Heo quay là một món ăn không thể thiếu trong những lễ hội truyền thống Việt Nam cũng như những bữa ăn tiệc gia đình. Hôm nay, Thuỷ xin phép gửi đến cả nhà cách làm heo quay tại nhà không cần phẩm màu đỏ không bột nổi.

————————————————————————-

Thuỷ mong muốn được học hỏi và giao lưu cùng với các bạn để học hỏi nhiều kinh nghiệm ạ!

————————————————————————–

Video Thuỷ cũng mới làm cũng có rất nhiều điểm chưa hay cũng như chưa được đẹp mong các bạn xem góp ý và ủng hộ chân thật, chứ đừng vào commet những lời không tốt thì tội nghiệp Thuỷ nhé!
Thuỷ ở nơi phương xa, đã tự tay làm thành công những món ăn truyền thống của người Việt Nam mình nên Thuỷ vui và Thuỷ muốn chia sẻ cho cả nhà của Thuỷ biết , nếu các bạn có duyên xem video của Thuỷ thấy thích thì làm theo. Nếu không thì xem cho biết.

Chứ Thuỷ và những kênh YouTube khác khi quay video rất vất vả mới có được video,không dễ đâu các bạn ạ.
Rất mong các bạn hiểu và thông cảm. Mến chúc các bạn nhiều sức khỏe và hạnh phúc nhé!

Nếu yêu thích kênh của mình, các bạn nhớ LIKE & ĐĂNG KÝ & CHIA SẺ, để làm Thuỷ có động lực nhé!!!!! ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

————————————————————————-

#cuocsongduchoney

—————————————————————————

*Nguyên liệu ướp thịt heo (cho 1,8 ký) :

1Tbsp=1 Muỗng Cafe : Hạt nêm gia vị knor
1/2 Tbsp Đường cát
1/4 Tbsp Tiêu đen
1/4 Tbsp Bột hành (Nếu có)
1/4 Tbsp Bột tỏi (Nếu có)
1/4 Tbsp Ngủ vị hương
1/4 Tbsp Rượu mai quế lộ (Nếu không có thì thêm 1/4 Tbsp bột ngủ vị hương)
1/4 Tbsp bột xã xíu
1 Miếng chao to (Nếu thích thêm 1/2 miếng chao nữa)

*Phần nguyên liệu ướp cho da heo :

1/4 Tbsp Muối
1/4 Tbsp Rượu mai quế lộ
1/4 Tbsp Giấm ăn

*Phần nước chấm :
1 Tép tỏi lớn
1 Muỗng canh dầu ăn
1 Muỗng canh rượu mai quế lộ
2 Muỗng canh đường cát
4 Muỗng canh xì dầu Magie
8 Muỗng canh nước

*phần bột cho vào nước chấm :

2 Muỗng canh nước
1/2 Muỗng cafe bột khoai tây (bột năng, bột bắp)

* Chế độ nướng :
30 Phút đầu nướng phần mặt thịt heo : Hai lửa (trên và dưới) 175°C =380°F
30 Phút tiếp nướng phần da heo : Hai lửa (trên và dưới) 175°C =380°F
15 phút cuối nướng phần da heo : lửa trên 200°C= 430°F.

*LUY Ý : Trong 15 phút còn lại cả nhà nhớ nhìn lò nướng, nếu thấy da heo đã nổ đều thì có thể tắt lò (tuỳ thuộc vào lò nướng cả Nhà nhớ
nhìn lò nha!

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/bat-dong-san/