Giới Thiệu

“Chúng ta là ai
Sự cân bằng làm cho tài chính cá nhân trở nên dễ hiểu. Đây là ngôi nhà của các chuyên gia, những người cung cấp lời khuyên rõ ràng, thiết thực về việc quản lý tiền của bạn. Cho dù bạn đang tìm cách đầu tư, mua nhà, tiết kiệm để nghỉ hưu hay đạt được một mục tiêu tài chính khác, thư viện hơn 9.000 nội dung mạnh mẽ trong 20 năm của The Balance sẽ giải đáp thắc mắc của bạn bằng lời khuyên tài chính cá nhân đơn giản.

The Balance là một phần của nhóm trang web The Balance, bao gồm The Balance Careers và The Balance Small Business, bao gồm các chủ đề về tài chính cá nhân, sự nghiệp và kinh doanh nhỏ. Với hơn 24 triệu người truy cập hàng tháng, The Balance nằm trong top 10 tài sản tài chính lớn nhất được đo lường bởi comScore, một công ty đo lường Internet hàng đầu. Hơn 50 nhà văn chuyên gia của chúng tôi có trình độ chuyên môn sâu rộng và chuyên môn trong các chủ đề của họ, bao gồm MBA, Tiến sĩ, CFP, các bằng cấp nâng cao khác và chứng chỉ chuyên môn.

Nguyên tắc biên tập
Tại The Balance, chúng tôi rất tự hào về chất lượng nội dung của mình. Các tác giả của chúng tôi tạo ra nội dung nguyên bản, chính xác, hấp dẫn mà không có lo ngại hoặc xung đột về đạo đức. Nếu bạn gặp một bài viết mà bạn cho rằng cần được cải thiện, vui lòng liên hệ bằng cách gửi email tới contact@thebalance.com.

Không có lời khuyên đầu tư cá nhân
The Balance không cung cấp các dịch vụ pháp lý, thuế, kế toán hoặc đầu tư riêng lẻ hoặc tùy chỉnh. Vì hoàn cảnh của mỗi cá nhân là duy nhất, nên tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra các quyết định tài chính.

Đề xuất Sản phẩm
Các bài đánh giá sản phẩm của chúng tôi là độc lập và dựa trên nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm – nếu bạn truy cập các liên kết trong nội dung của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận hoa hồng từ việc mua hàng của bạn, nhưng chúng tôi không bao giờ nhận được bất kỳ khoản bồi thường hoặc xem xét nào đối với nội dung đề xuất của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về quy trình xem xét của chúng tôi tại đây.

Đa dạng và bao hàm
The Balance cam kết trả lời các câu hỏi về tiền bạc của bạn. Nhưng chúng tôi biết nhiều câu trả lời của chúng tôi không bao gồm các giải pháp cho độc giả chưa được ngành tài chính và cộng đồng xuất bản tài chính phục vụ. Có nhiều thách thức phức tạp hơn phải đối mặt với Người da đen, Người bản địa và Người đọc da màu khác và chúng ta phải giải quyết những thách thức này trong nội dung của mình nếu không chúng ta sẽ thất bại nhiệm vụ cốt lõi của mình.

Cam kết của chúng tôi trong việc cải thiện tính đa dạng & hòa nhập, nêu ra các hành động mà chúng tôi sẽ thực hiện để thực hiện cam kết của mình với tất cả độc giả.

Nhóm biên tập
CHRISTINE DIGANGI
SENIOR EDITORIAL GIÁM ĐỐC
Digangi christine
Christine DiGangi đã dành phần lớn sự nghiệp của mình cho giáo dục tài chính, viết nhiều về hệ thống tín dụng tiêu dùng. Vào đầu năm 2019, cô gia nhập The Balance với tư cách là Giám đốc biên tập, nơi cô giám sát chiến lược và hoạt động nội dung. Trước đây, DiGangi từng là biên tập viên quản lý nội dung thế chấp tại LendingTree, biên tập viên kiêm nhà văn cho Credit.com, điều phối viên truyền thông cho Hiệp hội các nhà báo chuyên nghiệp và biên tập viên cho The New York Times. Cô đã có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực báo chí dịch vụ, với tư cách là một nhà văn, biên tập viên và người ủng hộ mạnh mẽ cho đạo đức và tính chính xác trong xuất bản.

Đọc thêm
YASMIN GHAHREMANI
GIÁM ĐỐC BIÊN TẬP HỘI, SẢN PHẨM & DỊCH VỤ TÀI CHÍNH
Yasmin Headshot
Yasmin Ghahremani là Phó Giám đốc Biên tập tại The Balance, nơi cô giám sát nội dung giáo dục về các sản phẩm tài chính tiêu dùng, từ thẻ tín dụng đến bảo hiểm nhân thọ. Cô gia nhập nhóm vào tháng 4 năm 2019, mang lại bảy năm kinh nghiệm giáo dục người tiêu dùng về tài chính cá nhân. Trước đây cô là biên tập viên quản lý tại CreditCards.com và Wise Bread, đồng thời là biên tập viên hợp đồng tại LendingTree.

Ghahremani cũng đã có một sự nghiệp quốc tế sâu rộng bao gồm kinh doanh, công nghệ và môi trường cho các hãng truyền hình và báo in, bao gồm CNN, CNBC và tạp chí Asiaweek. Cô có bằng Thạc sĩ Quan hệ Quốc tế của Đại học Columbia.

Đọc thêm
HELEN REIS
SENIOR NEWS EDITOR
Helen Reis
Helen gia nhập The Balance vào tháng 6 năm 2019 và trở thành biên tập viên tin tức cấp cao vào tháng 5 năm 2020 để dẫn đầu việc mở rộng phạm vi tin tức của trang web. Cô có hơn 17 năm kinh nghiệm làm báo, chủ yếu là tin tức về kinh doanh và tài chính. Cô đã làm việc tại American Banker và Bloomberg News, bao gồm ngân hàng và bảo hiểm, đồng thời đảm nhận các vai trò báo cáo và biên tập với trách nhiệm ngày càng cao. Cô ấy đam mê làm cho những chủ đề phức tạp trở nên dễ hiểu đối với giáo dân và bắt buộc về tính chính xác và minh bạch.

Đọc thêm
HILAREY WOJTOWICZ
SENIOR EDITOR
Hilarey Wojtowicz
Hilarey Wojtowicz là biên tập viên cấp cao của The Balance. Trong hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số, cô ấy đã phát triển tình yêu với tất cả mọi thứ tài chính cá nhân, từ tiết kiệm và đầu tư tiền đến các đặc quyền thẻ tín dụng và lãi suất thế chấp. Hilarey bắt đầu sự nghiệp của mình tại TripAdvisor và kể từ đó đã đảm nhiệm các vai trò làm việc toàn thời gian và tự do tại nhiều công ty truyền thông khác nhau bao gồm realtor.com, Bankrate và SmartAsset. Hilarey có bằng thạc sĩ báo chí tại Đại học Missouri và bằng cử nhân báo chí và viết văn chuyên nghiệp”