Giới Thiệu

“Chúng tôi đang thay đổi cách mọi người mua và bán nhà
Trong 20 năm qua, Internet đã thay đổi cách chúng ta sống, từ đặt chỗ đi du lịch đến xem phim, và từ việc trả thuế cho đến ngân hàng. Các giao dịch trực tuyến nhanh hơn, thực hiện rẻ hơn, thuận tiện hơn và nói chung là an toàn hơn. Trái lại, bất động sản nhà ở vẫn bị mắc kẹt trong một mô hình kinh doanh chi phí cao, có từ trước khi có Internet và vẫn kiên quyết chống lại sự thay đổi. Được khai thác đúng cách, công nghệ có thể giúp ích rất nhiều – gần 90% người tiêu dùng đang tìm kiếm một ngôi nhà đều truy cập vào các trang web như Zillow hoặc Google để tìm và cuối cùng chọn các bất động sản phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

Chúng tôi đã tạo ra REX vào năm 2015 để đưa bất động sản nhà ở phù hợp với kỳ vọng ngày nay bằng cách sử dụng AI và dữ liệu lớn để vượt qua các hoạt động lỗi thời của các nhà môi giới bất động sản truyền thống nhằm mang lại kết quả tốt hơn cho cả người mua và người bán với chi phí bằng một phần ba. Vậy REX làm điều đó như thế nào? Chúng tôi sử dụng mô hình dữ liệu và máy học để đối sánh người bán và người mua nhà một cách chính xác và nhanh chóng nhất có thể trên Zillow, Google, Facebook và hơn thế nữa. Và bằng cách đó, chúng tôi có thể giảm chi phí cho tất cả những người có liên quan – REX bao gồm cả hai bên của giao dịch với tổng phí người bán thấp nhất là 2%, thay vì 5-6% phí đại lý truyền thống.

Không giống như các nhà môi giới truyền thống, các đại lý được cấp phép REX được trả lương và khuyến khích để làm hài lòng khách hàng hơn là chỉ đóng giao dịch để theo đuổi một khoản hoa hồng nhanh chóng. Nhóm của chúng tôi hợp tác với người bán và người mua từ khi niêm yết đến khi kết thúc và chia sẻ với họ thông tin họ cần thông qua trang tổng quan web dễ sử dụng. REX được thiết kế độc đáo để đơn giản hóa tất cả các bộ phận chuyển động, giúp người tiêu dùng ký quỹ, ký quỹ, kết nối dịch vụ, mua sắm thế chấp và bảo hiểm, đồng thời lưu giữ an toàn trong tay của người mua và người bán tất cả dữ liệu liên quan đến nhà và thông tin pháp lý và tài chính liên quan đến các giao dịch.

REX hiện phục vụ các ngôi nhà trên khắp Arizona, California, Colorado, District of Columbia, Florida, Georgia, Illinois, Maryland, Massachusetts, Minnesota, Nevada, New York, New Jersey, North Carolina, Oregon, Pennsylvania, Texas, Utah, Virginia và Washington. Chúng tôi tiếp tục phát triển về mặt địa lý cũng như các dịch vụ được cung cấp. Hãy theo dõi để xem REX sẽ đi đến đâu tiếp theo!

REX đang giảm phí giao dịch tại nhà – cho phép người tiêu dùng sử dụng số tiền đó khi họ thấy phù hợp – và sử dụng công nghệ để giúp việc mua bán nhà thuận tiện và minh bạch thay vì căng thẳng và phức tạp. Để tìm hiểu thêm về cách REX nhìn thấy tương lai của thị trường bất động sản nhà ở Hoa Kỳ, vui lòng

bấm vào đây.
Mỗi ngôi nhà REX được bán đều giúp xây dựng một ngôi nhà cho những người có nhu cầu.
Mỗi nhân viên REX đều được thúc đẩy bởi mong muốn được đền đáp. Ngay từ đầu, REX đã bắt nguồn từ một sứ mệnh xã hội với mục tiêu là xây dựng những ngôi nhà cho những người có nhu cầu. Cứ 50 ngôi nhà REX bán được, chúng tôi tặng một ngôi nhà cho một gia đình chưa có nhà. Cùng với đối tác phi lợi nhuận World Housing, chúng tôi đã xây dựng những ngôi nhà cho những người kém may mắn ở Campuchia và Colombia.”