Gái xấu công sở P6 – Mất kiểm soát – Truyện siêu hay, Mc Hồng Nhung

22
32– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

Gái xấu công sở P6 – Mất kiểm soát – Truyện siêu hay, Mc Hồng Nhung: Sau khi biết được những sự việc mà Lâm Đạt trải qua 3 năm qua, Nguyễn luôn muốn giúp anh lấy lại cân bằng trong cuộc sống, liệu rằng những sự quan tâm lẫn nhau, những công việc bôn bề có giúp khoảng cách của họ rút ngắn lại với nhau??? Nguyễn đang dần mất kiểm soát trái tim của mình khi đứng trước Lâm Đạt, và anh có nhận ra điều này??? Hai người họ có nảy sinh mối tình công sở???

Music by:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
My website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ liên hệ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/hanh-chinh/

22 COMMENTS

  1. Cảm ơn tác gjả và bạn đọc hồng nhung mong đc nghe truyên hằng ngày mỗi khi nghe minh cảm thây thư thái sau một ngày bom chen với cuộc sông mong nhung có nhiều sức khỏe yêu em

  2. Chị ơi hay quá! Khi nào hết truyện này c đọc Lấy người không yêu mình của Phạm Kiều Trang đi chị

  3. Ngày nào cũng ngóng từng tập của chị. Cứ nghe giọng đọc ấm ấp của chị là thấy mình như quên đi những điều muộn phiền trong cuộc sống. Chúc chị luôn vui khỏe và luôn hp…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here