Excel 2016 – Bài 17. Lệnh Pivot Table, Subtotal – Tin học văn phòng

0
71Video 17 về Excel 2016 căn bản và nâng cao. Bùi Thế Tâm. Nội dung:
1/ Lập các bảng tổng hợp Pivot Table: Insert / nút PivotTable, Insert / Recommended Pivot Tables
2/ Subtotal: Home / Sort & Filter: sắp xếp theo trường cần gộp nhóm. Lập tổng theo nhóm Data/ Subtotal ra hộp thoại: At each change in, Use function, Add subtotal to. Hủy chế độ: Data/ Subtotal ra hộp thoại, chọn Remove all.
3/ Insert / nhóm Illustrations: Chèn Picture, Online Pictures, Shape, SmartArt, Screenshot, Text box vào bảng tính
= = =
– Đây là kênh chính thức của PGS. TS. Bùi Thế Tâm, Kênh đào tạo miễn phí về Tin học và Toán. Nội dung: Tin học văn phòng, Windows, Microsoft Office, Google Drive, Lập trình C/C++, Cấu trúc dữ liệu và giải thuật, Algorithms (thuật toán), Toán tối ưu, các bài toán Thống kê.
– Bùi Thế Tâm có nhiều năm kinh nghiệm viết sách và dạy Tin học ở các trường Đại học, làm việc tại Viện Toán học Hà Nội từ 1969 – 2013, là tác giả của một số đầu sách nhiều người dùng: “Giá trình tin học văn phòng”, “Cẩm nang sử dụng máy vi tính”, “Ngôn ngữ lập trình C và lập trình hướng đối tượng”, “Giáo trình Turbo Pascal 7.0”, “Các phương pháp tối ưu hóa” …
– Kênh này dành cho các bạn sinh viên, giáo viên dạy môn Tin học và Toán Tối ưu, các bạn muốn học Tin học mà không có điều kiện tới các lớp học.
– Hãy like và chia sẻ các video trên Kênh cho bạn bè và người quen đang muốn học về Tin học. Mọi hình thức copy và sao chép đều vi phạm bản quyền của Youtube nếu không được sự đồng ý của tác giả. Đừng quên đăng ký kênh để học thêm các bài mới
Subscribe kênh Youtube Bui The Tam:
Blog:

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/cong-nghe/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here