DÙNG LỆNH CAL TRONG AUTOCAD KHI VẼ SẼ RẤT NHANH VÀ CHÍNH XÁC VÌ KHÔNG CẦN TÍNH TOÁN TRUNG GIAN

5
95– Bài học CAD này Than Le sẽ chỉ cho các bạn áp dụng lệnh CAL trong AutoCAD trong khi vẽ sẽ rất nhanh và chính xác , lệnh CAL rất hay nó giúp các bạn nhập giá trị trực tiếp thông qua biểu thức mà không cần tính trung gian. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/cong-nghe/

5 COMMENTS

  1. Các bạn có câu hỏi hay góp ý gì vui lòng để lại tin nhắn tại đây, Than Le sẽ trả lời các bạn nhe, cảm ơn!

  2. A cho e hỏi khi e mở 2 file cad thì nó k chia ra thành 2 filetab ở trong cùng 1 cửa sổ window, mà giờ mỗi file nó lại mở thành 1 cửa sổ (e dùng cad 2016 và đã mở filetab) a giải đáp giúp e, e cảm ơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here