Đồng Nai Loạn rao bán đất nền quanh khu vực sân bay Long Thành

0
41[QC]
Tập Thử KickFitness 07 Ngày Miễn Phí

[QC]
Ukmart.vn-Hàng Nhập Khẩu Anh Quốc

[QC]
Tuyển Lao Động Tại Nhật Lương Cực Hấp Dẫn

[QC]
Laptop HP Elitebook 8760w i7 New 99%!

[QC]
Laptop Dell Latitude E7440 cũ giá rẻ

[QC] Sản Phẩm Đặc Trị Nám Tàn Nhang

[QC] Học lập trình Web với Vietpro

[QC] Giảm béo Liposonix

[QC] iPhone 7 Plus Chỉ Còn 3.500.000đ!

######################################################################
Tại huyện Long Thành, dù quy hoạch 21 ngàn ha vùng phụ cận sân bay Long Thành chưa được phê duyệt, song việc mua bán đất tại nơi đây đã sớm trở nên bát nháo.
Theo Quốc lộ 51 từ TP.HCM về Bà Rịa – Vũng Tàu, vừa qua địa phận huyện Long Thành, người “săn đất nền” không khó để nhận thấy hàng trăm tờ rơi được treo, dán chi chít trên các cột điện, gốc cao su… bên đường.

Tuy nhiên, điểm sôi động nhất phải kể đến 5 km dọc Tỉnh lộ 769 từ thị trấn Long Thành vào các xã Lộc An, Bình Sơn. Một số xã được xem như vùng phụ cận của sân bay khác như Long An, An Phước, Long Phước cũng náo nhiệt không kém với bảng hiệu của nhiều công ty bất động sản mọc lên như nấm.

Văn phòng Đăng ký nhà đất tỉnh Đồng Nai khẳng định: tỉnh đang tạm ngưng tách thửa để rà soát lại các quy định, phù hợp với thực tế, nên việc một số người hứa hẹn tách thửa được là không đúng. Trong khi đó, quy hoạch chi tiết 21.000 hecta vùng phụ cận quanh sân bay cũng chưa được phê duyệt. Việc xuất hiện đầu cơ gom đất, phân lô bán nền, quảng cáo không đúng sự thật về quy hoạch đã gây nên tình trạng bát nháo ở khu vực này, người mua không tìm hiểu kỹ sẽ bị ảnh hưởng, tiền mất tật mang.

Dự án sân bay Long Thành được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch 5.000 hecta trên địa giới hành chính 6 xã thuộc huyện Long Thành. Mục tiêu của dự án là đưa sân bay này trở thành cảng hàng không quốc tế cấp F4, có công suất 100 triệu hành khách một năm và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm với tổng mức đầu tư 18,7 tỷ USD chia thành 3 giai đoạn. Tháng trước, Quốc hội đã đồng ý thông qua nghị quyết tách nội dung bồi thường, hỗ trợ, tái định cư sân bay này thành dự án thành phần do UBND tỉnh Đồng Nai làm chủ đầu tư. Hiện tổng kinh phí giải phóng mặt bằng và tái định cư dự kiến là 23.000 tỷ đồng./.

######################################################################
Youtube :
Xem tiếp các video khác:
Facebook:
SUBSCRIBE :

If there are any copyright issues with any videos posted here i will remove them, please contact my email:
ibienhoa@gmail.com

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/hanh-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here