Đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai, Dự án hót tại Trung tâm Huyện

1
108Mọi thông tin cần hỗ trợ Lh Trần Hiếu Land. Sđt 0901725793

BẤT ĐỘNG SẢN năm 2020, Đầu Tư gì- khu vực nào??? KHI
Sân bay quốc tế Long Thành, Cầu Cát Lái, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành… là những dự án trọng điểm cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển của khu Đông. Từ đầu 2019, giá nhà đất tại Nhơn Trạch, Đồng Nai có dấu hiệu tăng giá, khẳng định giá trị ngày càng gia tăng tỉ lệ thuận với việc phát triển hạ tầng tại Nhơn Trạch.

✅✅1. Vị trí địa lý: là Của Ngõ phái đông của TP HCM,Dựa vào nguồn dữ liệu bản đồ giúp người đọc biết tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam có diện tích tự nhiên đạt 5.907 km² riêng huyện Long Thành và Nhơn Trạch đã có ít nhất 6 tuyến đường cao tốc chạy qua. NHƠN TRẠCH là huyện tiếp giáp với Q9, Q2, Q7 và Cần giờ, chỉ cách tp HCM 1 con sông. Đây là lý do anh chị nên đầu tư bất động sản nhơn trạch.

__ Giới Thiệu DỰ ÁN Khu Đô Thị PHÚ HỘI, NGAY TTHC HUYỆN NHƠN TRẠCH- ĐỒNG NAI được Cty CP ĐỊA ỐC KIM OANH làm chủ đầu tư.
👉👉👉HẠ TẦNG HOÀN THIỆN.
🔥Hệ Thống Đường nhựa : 17m, 32m, 100m.
🏵️ Hệ Thống Đèn Chiếu Sáng, Điện Âm Chuẩn Mẫu Đô Thị, Công Viên Cây Xanh 2ha, Vỉa Hè Đã Hoàn Chỉnh.
— DT: 5*20m, 5*22m. 10*20m…

📚📚📚 PHÁP LÝ : RÕ RÀNG.
Lh hotline 0901725793 gặp Mr Hiếu _ đăng ký đi xem dự án và nhận báo giá. anh chị quan tâm để lại tn sđt sẽ có nhân viên liên hệ và gửi thông tin cho mình ạ,cảm ơn quý anh chị đã dành thời gian xem tin.

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/hanh-chinh/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here