Con trai BỎ NHÀ THEO BỒ NHÍ, mẹ chồng ra tòa LÀM CHỨNG cho tiền dâu LÀM ĐẸP CẦU MONG CON DÂU LI DỊ

15
86✅ Đăng ký/Subscribe #chuyenmechongnangdau:
✅ Đăng ký/Subscribe #MCVTV:
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe:

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU” là nơi để bàn luận, chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ giữa mẹ chồng – con dâu với những câu chuyện thật, đôi khi là dở khóc dở cười, có thời lượng 25 phút/tập.
Chương trình với sự dẫn dắt đầy kinh nghiệm của nghệ sĩ Quyền Linh, còn nữ diễn viên Lê Lộc “đóng vai” một cô gái trẻ đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân, chứng kiến và học hỏi từ câu chuyện của các cặp mẹ chồng, nàng dâu. Trước sự chia sẻ hết sức chân thành của Quyền Linh – Lê Lộc, các cặp mẹ chồng – con dâu có thể trút hết nỗi lòng, nhận được những lời khuyên bổ ích, để sau đó hiểu nhau hơn, xích lại gần nhau hơn.
-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của Chuyên mẹ chồng nàng dâu đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-
#Chuyện_mẹ_chồng_nàng_dâu #CHUYỆNMẸCHỒNGNÀNGDÂU #MCND

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/bat-dong-san/

15 COMMENTS

  1. Bạn có được gia đình chồng hậu thuẩn quá hạnh phúc rồi bạn nhé cố gắng vượt qua rồi mọi việc tốt đẹp sẻ đến với bạn

  2. Quyền Linh nói rất đúng "Giá như vợ chồng hạnh phúc thì cuộc sống này nó hoàn thiện biết mấy". Mong chàng trai quay trở lại với vợ con để trả ơn công ơn cha mẹ và bù lại lầm lỗi đã gây tổn thương cho người vợ và bù đắp tình thương cho đứa con của mình.

  3. Thương em gái nhiều dậy ? Li dị chồng rồi nhưng vẫn sống với mẹ chồng , hoàn cảnh của em thật hiếm gặp , nhưng rất may mắn em còn có người mẹ chồng thật tuyệt vời , tình mẹ thật bao la, ko có chồng là sự mất mát to lớn , ko gì bù đấp được em à , cố gắng lên nhe em gái , hãy yêu thương mẹ thật nhiều nhe em

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here