CHUỐI CHIÊN – Bí quyết pha Bột và cách chiên Chuối giòn rụm và giòn lâu by Vanh Khuyen

0
21



Chuối Chiên hay Bánh Chuối chiên là món ăn vặt mà hầu như ai ai cũng biết. Để món Chuối chiên hay Bánh Chuối chiên được giòn rụm và giòn lâu thì cách pha bột chiên giòn rất quan trọng cũng như cách chiên chuối chiên sao cho giòn.
Nguyên liệu
– 3 loại Bột 300gr (Bột Mỳ 200gr, Bột Gạo 50gr, Bột Nếp 50gr)
– 1/2mcf Baking powder
– Muối 1/4mcf
– Đường 1mc + 2mc (cho làm 2 lần)
– Mè đen và trắng 2mc hoặc tùy thích
– Dầu chiên

Vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Chân thành cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

*Xem thêm Bánh Bò nướng Lò ở đây

* Bánh Bò Hấp ở đây và Bánh bò nướng ủ Men ở đây

* Bánh Bò Bông ở đây

* Và các món Bánh Bò các loại khác ở đây

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

* Xem thêm các món ăn vặt ở đây

* Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #chuoichienvanhkhuyen #banhvanhkhuyen

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here