Căn hộ khách sản Beau Rivage 40 Trần Phú Nha Trang

0
77ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ VỚI BEAU RIVAGE NHA TRANG

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại số 40, Trần Phú, dự án Beau Rivage Nha Trang được thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện kết nối với hệ thống tiện ích đồng bộ hiện đại như: khu nghỉ dưỡng cao cấp, phòng chăm sóc sức khoẻ, Khu làm đẹp Spa, nhà hàng,quán caffe, Sky bar mang lại những giây phút thư thái yên tĩnh sang trọng nhất cho cư dân và khách du lịch.

Với số vốn đầu tư lên hàng tỷ đồng kết hợp với phong cách thiết kế độc đáo chủ đầu tư sau khi đi vào hoạt động dự án sẽ là biểu tượng quảng bá cho mảnh đất Nha Trang một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới.

Dự án cũng được sự quản lý vận hành của Wyndham Group – Đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu Thế Giới sẽ là thương hiệu bảo chứng

Không thể bỏ qua Beau Rivage Nha Trang nếu quý vị đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp. Công trình này không chỉ sở hữu một vị trí kim cương hiếm có mà còn có những điểm mạnh cũng như tiềm năng tốt để trở thành siêu dự án đang đầu tư nhất Nha Trang hiện tại.

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here