Cấm Đi Xem Bói MàTốn Tiền– Ngó Ngay Xuống Cổ Tay Biết Ngay Số Mệnh Giàu Sang Hay Nghèo Hèn

6
81Cấm Đi Xem Bói MàTốn Tiền– Ngó Ngay Xuống Cổ Tay Biết Ngay Số Mệnh Giàu Sang Hay Nghèo Hèn
Nội dung:
Quý vị thân mến! Trong thực tế, đường vân cổ tay, tức là đường kẻ ngăn cách giữa cánh tay và bàn tay, mang trong nó không ít thông điệp mà hầu hết chúng ta chẳng mấy khi để ý tới.
Đầu tiên, số lượng đường vân cổ tay cũng đã thông báo cho bạn biết về tuổi thọ. Theo đó, nếu đường vân rõ ràng, không bị đứt đoạn, bạn sẽ sống ít nhất từ 23 đến 28 tuổi. Cùng với đó, số lượng đường vân cao hơn sẽ tương ứng với 46-56 tuổi, 69-84 tuổi và hơn nữa.
Tuy nhiên, rất hiếm người có may mắn sở hữu 4 đường vân trên cổ tay. Đa phần chúng ta thường có khoảng từ 2 đến 3 đường vân cổ tay. Vậy ngoài cho biết tuổi thọ, những người sở hữu tới 4 đường vân cổ tay còn đoán định điều gì về số mệnh, sự nghiệp và tương lai của họ không? Liệu điểm đặc biệt này sẽ mang tới cho họ giàu sang phú quý hay nghèo đói suốt đời. Muốn biết câu trả lời, chúng ta hãy cùng nhau đi xem xét từng đường vân một ngay sau đây quý vị nhé!

——————————————————
✅ Đăng ký kênh “PHƯƠNG ĐÔNG HUYỀN BÍ”
► Link đăng ký:
► Playlist tổng hợp:
——————————————————
© Các video trên kênh ❝PHƯƠNG ĐÔNG HUYỀN BÍ❞ đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng ✖ không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

© Nhạc trong video: Long Road Ahead của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Copyright © PHƯƠNG ĐÔNG HUYỀN BÍ Channel

#phươngđônghuyềnbí

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/bat-dong-san/

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here