Cách gỡ hack tài khoản Garena hiệu quả nhất mà các game thủ nên biết

46
434

Gỡ hack tài khoản Garena dường như là việc làm vô cùng khó đối với nhiều “game thủ”. Tuy nhiên với bannhabandat.vn , việc làm này sẽ được đơn giản hóa đi rất nhiều. Chúng ta cùng điểm qua cách để lấy lại tài khoản Garena ngay sau đây nhé.

Gỡ hack tài khoản game Garena bằng cách lập một tài khoản mới

Tài khoản Garena được xem là “vật bất ly thân” đối với các game thủ, chính vì vậy khi tài khoản này bị đánh cắp (hack) dường như là nỗi tủi nhục không hề nhỏ. Thậm chí, nhiều người còn cố tìm cách lấy lại tài khoản bị mất, nhưng đều thất bại. Nguyên nhân của sự thất bại này, đó có thể là do phương pháp lấy lại tài khoản của bạn chưa thực sự phù hợp. Chính vì vậy trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách gỡ hack tài khoản Garena, thông qua việc lập tài khoản mới.

Cách gỡ hack tài khoản Garena
Cách gỡ hack tài khoản Garena

Đến đây chắc chắn nhiều người sẽ tự hỏi, nếu đã lập tài khoản Garena mới, vậy việc gỡ hack tài khoản game Garena có còn ý nghĩa gì nữa đâu? Chúng tôi xin trả lời như sau, thực ra tài khoản Garena hay bất kỳ một tài khoản nào như: tài khoản facebook, tài khoản zalo, tài khoản sky….khi bị hack đều khiến chủ nhân của nó khó chịu. Bởi khi bị hack đồng nghĩa với việc bạn sẽ không tìm thấy được tài khoản đó của mình nữa, hoặc không thể đăng nhập vào. Trong khi đó, tài khoản bị hack của bạn lại chứa rất nhiều thông tin quan trọng, hay rất nhiều người bạn thân thiết…Do đó lập tài khoản mới sẽ giúp việc gỡ hack tài khoản game Garena thuận lợi hơn.

Hướng dẫn cách Lấy Lại Tài Khoản Garena Bị Hack (Bị Mất)

Hướng dẫn cách gỡ hack tài khoản game Garena

Như đã nói ở phần trên để gỡ hack tài khoản game Garena bị hack, chúng ta sẽ lập một tài khoản Garena mới, sau đó sẽ thực hiện một số thao tác để gửi báo cáo đến Garena. Cụ thể các bước sẽ được liệt kê ngay dưới đây.

Cách lập tài khoản Garena mới

Để gỡ hack tài khoản game Garena bạn cần lập tài khoản mới, cách lập tài khoản Garena mới cũng không có gì phức tạp, có thể thực hiện nó theo cách thông thường như trước đây bạn vẫn làm. Tuy nhiên có một điểm khác biệt hơn, đó là nếu như trước đây khi bạn lập tài khoản Garena bạn sẽ phải nhập địa chỉ email, đây là cách mà Garena dùng để xác nhận khách hàng.

Hướng dẫn cách Lấy Lại Tài Khoản Garena Bị Hack (Bị Mất)

 

Tuy nhiên trong trường hợp này, việc lập tài khoản Garena mới bạn không nhất thiết phải điền thông tin ở mục email, vì tài khoản này được dùng chủ yếu là để gửi yêu cầu cho Garena. Tiếp theo bạn sẽ chọn quốc gia là Việt Nam và nhấn nút đăng ký tài khoản như bình thường.

Cách lập tài khoản Garena
Cách lập tài khoản Garena

Thực hiện việc lấy lại tài khoản Garena bị hack

Sau khi đã có được tài khoản Garena mới, bạn có thể thực hiện cách không hack tài khoản game Garena theo từng bước cụ thể như sau.

Bước 1: Đăng nhập vào địa chỉ hotro.Garena.vn để gửi yêu cầu gỡ hack tài khoản game Garena cho tài khoản bị hack của bạn. Sau khi đã truy cập vào địa chỉ hotro.Garena.vn, bạn bấm vào nút đăng nhập và nhập các thông tin của tài khoản mà bạn vừa lập trước đó.

Đăng nhập vào địa chỉ hotro.Garena.vn
Đăng nhập vào địa chỉ hotro.Garena.vn

Bước 2: Tiếp theo bạn bấm tiếp vào phần “hỗ trợ tài khoản” và click vào phần “mất tài khoản”, cụ thể là mục “Tài khoản bị đánh cắp (hack) Sau khi truy cập vào được rồi, bạn sẽ thấy có nhiều mục tại phần này, tuy nhiên bạn chỉ cần chú ý đến mục 1, tức là mục “thay đổi mật khẩu tài khoản”. Tại đây bạn sẽ bấm tiếp vào mục “lưu ý” để gửi phiếu yêu cầu cho Garena.

Đăng nhập vào phần “Tài khoản bị đánh cắp (hack)”
Đăng nhập vào phần “Tài khoản bị đánh cắp (hack)”

Bước 3: Để tiếp tục quá trình gỡ hack tài khoản Garena, bạn bấm vào phần “Tôi cần hỗ trợ” và điền đầy đủ các thông tin trong phần này, quan trọng nhất vẫn là mục “Thông tin Garena cần hỗ trợ”, tức là thông tin về tài khoản mà bạn bị hack, không phải tài khoản mà bạn vừa lập. Tiếp theo bạn sẽ điền đầy đủ các thông số ở mục “email đăng ký đầu tiên” và “số điện thoại đăng ký đầu tiên”.

Bấm vào phần “Tôi cần hỗ trợ” và điền đầy đủ các thông tin ở mục này
Bấm vào phần “Tôi cần hỗ trợ” và điền đầy đủ các thông tin ở mục này

Lưu ý nếu muốn việc gỡ hack tài khoản Garena thành công, những thông tin này bạn phải nhập chính xác, bởi Garena sẽ căn cứ vào những thông tin bạn gửi đi để xem xét yêu cầu hỗ trợ tài khoản đó nhé. Việc nhập ẩu, nhập sai thông tin đều có thể khiến quá trình gỡ hack tài khoản Garena bị thất bại.

Tiếp theo đến phần “email xác thực của  tài khoản” và “ số điện thoại xác thực của tài khoản”, do đây là những thông tin liên quan đến tài khoản bị hack và không còn được sử dụng, nên bạn sẽ nhập tương ứng với các mục này là “tài khoản hiện không có email”, “tài khoản hiện không có số điện thoại”. Tiếp đến người dùng nhập tất cả các thông tin có trong phiếu yêu cầu của Garena nhé.

Bước 4: Để gỡ hack tài khoản Garena, trong mục “Tiêu đề” bạn sẽ nhập thông tin như sau “tôi bị hack mật khẩu của nick….”. Tiếp đến mục “Thông tin chi tiết”, bạn cũng nhập là “tôi bị hack mật khẩu của nick…và tôi là chủ sở hữu của nick đó”. Việc nhập những thông tin này sẽ giúp Garena xác minh được bạn là chủ sở hữu của tài khoản bị hack, việc lấy lại tài khoản sẽ nhanh hơn.

Thông tin cần nhập trong mục “Tiêu đề” và “Thông tin chi tiết”
Thông tin cần nhập trong mục “Tiêu đề” và “Thông tin chi tiết”

Bước 5. Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin ở phiếu hỗ trợ, bạn bấm vào “Gửi hỗ trợ” là xong nhé. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn việc gỡ hack tài khoản Garena cho những người bị mất tài khoản, mong rằng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, có thể giúp ích cho bạn trong việc lấy lại tài khoản bị hack nhanh hơn. Để có thể biết thêm nhiều thủ thuật khác liên quan đến việc lấy lại tài khoản khi bị hack, bạn đừng quên theo dõi bannhabandat.vn thường xuyên nhé.

Tọa lạc tại vị trí đắt giá tại khu vực Mỹ Đình, The Matrix One nằm ngay tâm điểm ngã tư Lê Quang Đạo – Mễ Trì. Đây là trung tâm hành chính – kinh tế – thể thao …

46 COMMENTS

 1. Đăng ký kênh youtube ủng hộ mình trước khi liên hệ để bên mình hỗ trợ: Lấy lại acc; xóa trắng Số Điện Thoại và Email garena. Link Facebook: https://www.facebook.com/dichvugarena247

 2. Em có đăng nhập tài khoản trong 2 máy 1 máy thì đc còn một máy khác thì em quên mk em giúp em vs có gì mình trao đổi qua message: Thường Bình Tuấn tên message nha anh

 3. Anh cho em hỏi. Em bị nó lừa đăng nhập vào garena. Còn em vẫn đăng nhập bằng Facebook. Có lấy lại được ko anh ơi

 4. em chơi lâu dồi mất thế em tiếc lắm giúp em với anh mà lấy công em trả hay không lấy thì giúp với

 5. Mình đổi đc mk rồi mà không đăng nhập đc là sao mọi người,ai biết chỉ mình với lấy lại mk đc mà k vào đc

 6. A ơi nick liên minh của e có liên kết với Facebook nhưng e đăng nhập vô game lmht bằng Facebook thì k đăng nhập đc ạ
  E quên mất mk lmht tính e thay mk nó k cho thay 😭😭😭 nick e cày 3 năm r ai nhẫn tâm hack nick e zọ

 7. Ad ơi. Mình bị người ta đỗi mất sdt bảo mật của tk liên quân. Mà nó đỗi không cần mã bên sdt mình luôn ấy. Email thì mình chưa xác thực. Mình chỉ còn số cmnd ad giúp mình lấy lại với dc không a

 8. Bn ơi nick mình nhập đúng Gmail đúng mật khẩu mà nó bảo nhập sai mật khậu phải bị hack k bn

 9. Anh ơi em mua acc mà quên ko sao chép rồi xóa phần dữ liệu và vào lại thì ko thấy j hết anh ơi giúp em tìm lại mật khẩu ik tên acc nhanbabua123 còn email là phamthingocphungnk@gmail.com

 10. Anh ơi anh giúp em với nay em mới bị ng ta lừa đổi mất sđt trong nick nhưng nick e vẫn đăng nhập vào đc vì còn liên kết với garena nhưng e sợ ngta sẽ bán nick e

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here