Cách Đơn Giản Nhất Để Bóc Tách Thông Tin Quan Trọng Từ Tài Liệu Giấy

0
94Dòng máy Kodak i2000 cho phép việc chia sẻ thông tin nhanh chóng hơn với hiệu quả tuyệt vời hơn. Ngay cả việc khởi động scan cũng nhanh hơn, nhờ vào hệ thống đèn LED kép không cần thời gian làm nóng như loại đèn thông thường. Dòng i2000 được thiết kế giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, và giúp doanh nghiệp của bạn tiến nhanh hơn. Dòng máy để bàn này hoàn toàn lý tưởng cho mô hình scan phân tán trong tất cả loại hình tổ chức.
Scan lên đến 70 trang/phút, từ các thẻ nhựa đến các tài liệu khổ lớn, và hơn thế nữa. Tài liệu lướt qua máy êm ái với qua đường dẫn giấy thẳng. Công nghệ scan Smart Touch của Kodak đưa những thao tác hỗn hợp về một nút-dễ-dàng. Tự động hóa quy trình scan bằng cách cài đặt trước loại tài liệu và định dạng đầu ra. Sau đó, scan tài liệu vào mạng, email, Microsoft SharePoint, ứng dụng Microsoft Office của bạn và hơn thế nữa. Bạn thật sự làm chủ được danh sách công việc của mình.
Bạn thậm chí có thể có ảnh quét trông đẹp hơn cả bản gốc nhờ vào công nghệ PerfectPage tích hợp sẵn trong máy, giúp điều chỉnh tự động cài đặt để nâng cao chất lượng hình ảnh. Giảm đi việc scan lại và xử lý hình ảnh sau scan, trong khi vẫn tăng hiệu quả của các ứng dụng nền tảng OCR.
Nói về tiết kiệm không gian làm việc! Thiết kế đặc biệt có thể xếp đứng gọn gàng giúp tiết kiệm không gian làm việc khi bạn không cần scan. Và khi cần, chỉ việc nghiêng máy vào tư thế sẵn sàng một cách dễ dàng. Ngoài ra còn có khay đỡ giấy tuyệt vời với cần đỡ giấy linh hoạt, thích hợp với bất kỳ kích thước tài liệu nào, giúp giấy ra luôn được gọn gàng.

Nếu bạn thật sự có nhu cầu scan tài liệu, bạn cần một dòng máy scan thật sự hiệu quả. Dòng Kodak i2000 sẽ cho bạn cảm nhận tuyệt vời để quyết định lựa chọn.

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/phan-mem/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here