Các tính năng mới trong office 2016

17
83Sau đây là một số tính năng nổi bật của Office 2016:

1. Việc chia sẻ file dễ dàng hơn: office 2016 cải thiện rất nhiều trong việc chia sẻ tập tin qua email, đám mây, hoặc tin nhắn… để chia sẻ dữ liệu trong tập tin bạn đang soạn thảo bấm vào nút share ở góc phải chương trình.

Tại đây bạn có thể lưu tập tin lên đám mây (onedrive), sau đó bạn có thể chia sẻ với bạn bè qua email.

2. Tính năng tiếp theo là tương tác thời gian thực:
Nếu bạn đã chia sẻ tập tin lên đám mây (onedrive) thì bạn có thể mở tài liệu để chỉnh sửa trực tiếp với office 2016 hoặc office trực tuyến của microsoft, người được chia sẻ cũng có thể chỉnh sửa tập tin này (nếu bạn cho phép) sau đó tự đồng bộ lại với nhau.

3. Tính năng thứ 3 là tra cứu thông tin ngay trong văn bản.
Giả sử bạn đang soạn thảo một tài liệu, trong này có các từ, câu bạn cần tìm hiểu bạn có thể bôi đen nó và chọn Smart Lookup

4. Tính năng thứ 4 là tính năng tell me: tính năng này gợi ý về các tính năng có sẵn trong chương trình, đối với các bản office trước đây thì không hề có tính năng này. Trường hợp bạn nhớ mang máng một tên tính năng nào đó nhưng không nhớ nó nằm chỗ nào thì bạn có thể tìm kiếm tại đây. Giả sử mình muốn tìm tính năng chèn công thức toán học vào trong trang, và mình chỉ nhớ có từ equa mà không nhớ vào đâu thì mình có thể gõ từ equa vào đây. Đây là một tính năng rất tuyệt vời, giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều thời gian mày mò..

5. Tính năng hay nữa là Office 2016 tích hợp sẵn skype giúp bạn dễ dàng trao đổi dữ liệu hoặc gửi tin nhắn ngay trong cửa sổ làm việc cùa mình.

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/cong-nghe/

17 COMMENTS

  1. Bạn cho mình hỏi, làm sao thay thế chữ "sign in" = tên của mình, mình có đk tài khoản Microsoft , và xài bản quyền hết , cảm ơn bạn !

  2. cài và crack thành công. nhưng soạn thảo văn bản xong rồi thì không lưu được dữ liệu vào ổ cứng ? tại sao vậy ?

  3. bạn cho hỏi, mình cài bản win 7 ultimate. vào word sử dụng tính năng tra cứu thông tin thì ok..khi cài lại bản win professional_pro thì vào tra cứu thông tin lại không được là sao thế bạn?cái vòng tròn cứ quay mãi không hiện ra thông tin gì cả như là không có mạng ấy..

  4. có ai biết cách khắc phục không giúp mình với. Mình tải PowerPoint, khi viết chữ xong mình bôi đen rồi đổi font chữ khác nhưng không thể đổi được… mà chỉ có PowerPoint thôi, phần mềm word khác mình vẫn đổi font chữ được

  5. cho mình hỏi là cửa sổ của word, exel, power poit 2016 mình k nhấn vào được thì phải làm thế nào ạ

  6. Cấu hình máy như nào thì cài được bản office 2016 vậy bạn? Máy mình khi cài office 2013 đã giật, lag và not responding rồi. Máy mình là máy hiệu vaio, core i3, ram 2gb

  7. Hay quá mình mới biết được ofice có được những tính năng hữu ích như vầy. Cảm ơn bạn đã chia sẻ nha

  8. @Có một số bạn mình không trả lời trực tiếp dc vì các bạn đặt chế độ riêng tư rồi. Link các bạn tải từ microsoft luôn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here