Các công trình giao thông Đồng Nai đang gấp rút hoàn thành 2019

0
77Khởi công tuyến đường kết nối vào cảng Phước An

Tin từ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh cho biết, tuyến đường kết nối vào cảng Phước An (huyện Nhơn Trạch) dự kiến sẽ khởi công xây dựng vào tháng 10-2018. Tuyến đường có chiều dài hơn 5km, điểm đầu giao với đường 319, điểm cuối giao với đường cao tốc Bến Lức – Long Thành. Tổng vốn đầu tư cho dự án hơn 340 tỷ đồng, thời gian thi công từ năm 2018-2020.

Dự án có tổng diện tích đất phải thu hồi gần 260 hécta của 132 hộ dân. Hiện dự án đang thực hiện các thủ tục đầu tư, đã xong phần thiết kế bản vẽ thi công và lập dự toán công trình để trình Sở Giao thông – vận tải phê duyệt.

================================

Đường Sông Nhạn – Dầu Giây: Kiến nghị đầu tư trọn vẹn

Tuyến đường Sông Nhạn – Dầu Giây đang được gấp rút thi công và dự kiến hoàn thiện trong năm nay. Vừa qua, UBND huyện Thống Nhất đã kiến nghị cho nâng cấp đoạn qua địa bàn huyện, nhập vào dự án này nhằm khai thác hiệu quả hơn.
Theo các cơ quan chuyên môn, việc đầu tư toàn tuyến đường đồng bộ còn thuận tiện cho cả công tác duy tu, bảo dưỡng sau này.

=============================

Nam Đô Land một trong những địa điểm đáng tin cậy cho quý khách hàng đang muốn mua đất nền dự án, đất nền thổ cư, nhà đất Đồng Nai – Những lô đất đã được cấp sổ hồng, sổ đỏ rất thuận tiện cho việc kinh doanh cũng như đầu tư.

Hotline 1900636895 – Zalo 0967732911
Website
App Android Bán Đất Nền Đồng Nai

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/hanh-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here