Bosch Việt Nam | Kỷ Niệm 125 năm ngày thành lập Tập đoàn Bosch.

0
96Kênh YOUTUBE CHÍNH THỨC của Bosch tại Việt Nam
Bosch – Sáng tạo vì cuộc sống:

Chiều 12/08/2011, Tập đoàn BOSCH đã tổ chức lễ kỷ niệm 125 năm ngày thành lập tại khách sạn Park Hyatt TP HCM. Buổi kỷ niệm diễn ra trong bầu không khí rất trang trọng với sự góp mặt của đông đảo khách mời là các khách hàng, đối tác, bạn bè và các nhân viên của Bosch đang công tác tại khắp đất nước.

Mở đầu chương trình, sau màn thắp và thổi nến bánh sinh nhật tượng trưng cho lễ kỷ niệm truyền thống theo kiểu Đức. Ông Võ Quang Huệ, Tổng giám đốc Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam trình bày báo cáo về tình hình sản xuất kinh doanh và đầu tư khả quan của công ty tại Việt Nam trong thời gian qua và các kế hoạch phát triển sáng sủa trong tương lai của Bosch tại Việt Nam. Bosch là một trong những công ty đa quốc gia, trong một thời gian ngắn đã có những đầu tư FDI quan trọng và quyết liệt vào lĩnh vực sản xuất và dịch vụ kỹ thuật tại Việt Nam. Ngày 14/04/2011, Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam đã khánh thành nhà máy có vốn đầu tư 30 triệu euro, chuyên sản xuất dây truyền lực biến đổi liên tục dùng trong hộp số tự động cho ôtô tại Khu Công nghiệp Long Thành, Đồng Nai. Theo Bosch, năm đầu tiên, nhà máy sẽ sản xuất 1,6 triệu dây truyền lực và dự kiến tăng lên 2,3 triệu vào năm 2015, khi tổng vốn đầu tư đạt 55 triệu euro. Sản phẩm của nhà máy sẽ xuất 100% sang Nhật và Trung Quốc. Ngay sau đó, ngày 11/05/2011 Bosch Việt Nam tiếp tục khai trương Trung tâm công nghệ và phần mềm của RBVH đặt tại tòa nhà E Town TP HCM.

Tập đoàn Bosch có mặt tại Việt Nam từ năm 1994. Vào tháng 4/2008, tập đoàn thành lập Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam tại TPHCM. Tháng 7/2014, tất cả các đơn vị kinh doanh đã được sáp nhập thành Công ty TNHH Bosch Việt Nam, có trụ sở chính theo giấy phép kinh doanh tại tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, Bosch còn có văn phòng chính tại TPHCM, văn phòng Hà Nội và showroom tại thành phố Đà Nẵng. Tại Đồng Nai, công ty có nhà máy sản xuất dây truyền lực biến đổi liên tục (CVT) dùng cho ô tô. Hiện nay, Bosch kinh doanh trong 7 lĩnh vực: Phụ tùng và Thiết bị Ô tô, Kỹ thuật Truyền động và Điều khiển, Công nghệ Đóng gói bao bì, Dụng cụ điện cầm tay, Hệ thống An ninh, Công nghệ Nhiệt và Gasoline Systems. Công ty cũng có trung tâm nghiên cứu và phát triển phần mềm tại TPHCM với hơn 700 kỹ sư. Ngoài ra, Bosch đã thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển kỹ thuật ô tô tại TPHCM tháng 7/2014.

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/hanh-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here